adv top

Giá niềng răng Invisalign khoảng bao nhiêu tiền?

15:10:54 - 26/02/2016 - admindd

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em muốn hỏi giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền ạ? Em nghe nói giá niềng răng không mắc cài Invisalign cao hơn so với niềng răng thông thườn. Không biết là phương pháp này có hiệu quả như phương pháp niềng răng mắc cài không, rất mong bác sỹ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

Chào bạn Hồng Minh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?

Phương pháp niềng răng không mắc cài vẫn còn được gọi là niềng răng Invisalign. Đây là tên của chiếc khay niềng được sử dụng thay thế cho mắc cài trong chỉnh nha bằng mắc cài.

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign không có mức cố định bởi phương pháp này có những biến động nhất định và chủ yếu do mức độ của răng quy định. Răng càng khấp khểnh nặng và phức tạp thì giá niềng răng Invisalign càng cao.

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Thanh toán trọn gói 1 lần.

Với phương pháp này bạn sẽ được đeo khay niềng đúc liền khối với nhau trên răng. Do khay liền nhau nên sự linh động trong tạo lực kéo có phần hạn chế hơn so với mắc cài nhưng không có nghĩa là không đạt được hiệu quả chỉnh nha như ý. Chỉ có điều là hiệu quả này sẽ cần nhiều thời gian hơn vì sự di chuyển của răng chậm hơn.

Trong suốt quá trình chỉnh nha không mắc cài, bạn sẽ phải dùng tới khoảng trên dưới 20 khay Invisalign ứng với mỗi giai đoạn cụ thể.

Vì đặc điểm niềng răng Invisalign chỉ tạo ra sự dịch chuyển nhỏ ở mỗi giai đoạn nên phương pháp phù hợp áp dụng cho những người có răng không đều ở mức độ nhẹ và không quá phức tạp. Trường hợp của bạn nếu đúng theo mô tả, không có răng thừa, răng khểnh thì khả năng ứng dụng hiệu quả được công nghệ này là rất lớn.

Khi thực hiện tại Hoàn Mỹ, bạn sẽ được bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu và có chuyên môn giỏi điều trị nên hoàn toàn có thể yên tâm là có thể đạt được hiệu quả như ý. Thực tế đã có không ít bệnh nhân có mức độ răng khấp khểnh không nhẹ cũng đã được chỉnh nha thành công tại trung tâm. Bạn có thể xem trực tiếp hiệu quả điều trị cho các ca này ở đường dẫn dưới đây:

Để xác định được chính xác niềng răng Invisalign giá bao nhiêu, bạn có thể đến trung tâm, các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha Hoàn Mỹ sẽ kiểm tra và tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ đặt lịch tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook