adv top

Giá phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền

03:14:42 - 12/05/2015 - admindd

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, từ lâu em đã ao ước có một chiếc cằm thon gọn. Khuôn mặt em được mọi người đánh giá khá hiền, chính vì thế chiếc cằm thon sẽ giúp mặt em trông sắc sảo hơn. Em mới biết đến có phương pháp độn cằm không cần phẫu, thực sự cảm thấy rất vui và em nghĩ nó phù hợp với mình. Bác sĩ cho em hỏi giá phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn. (Minh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về giá phẫu thuật độn cằm của bạn như sau:

Thẩm mỹ không phẫu thuật đang trở thành một xu hướng mới và được nhiều người đón nhận bởi những ưu thế của nó mang lại.

gia phau thuat don cam

Độn cằm không phẫu thuật là sử dụng các chất làm đầy Restylane và Juverdum để tạo hình chữ V cân đối, thon gọn.

Điều cốt yếu nhất để tạo nên thành công trong độn cằm không phẫu thuật đó là tay nghề cao của bác sĩ, chất liệu tiêm vào vùng cần thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm; chất làm đầy sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật tại Kangnam là Restylane và Juverdum – hai chất này bản chất là Axit hyaluronic acid được FDA (cục Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn. Và là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới trong tạo hình thẩm mỹ vùng mặt.

Độn cằm không phẫu thuật tại Kangnam tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của Sở y tế quy định. Khách hàng sẽ được chính bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại thẩm mỹ viện thăm khám và tư vấn cụ thể, bác sĩ sẽ hỏi bạn về tiền sử bệnh và các dị ứng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? Chi phí độn cằm không phẫu thuật tại Kangnam: 12 triệu/cc

Xem thêm: Thẩm mỹ hàn quốc

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook