adv top

Giá phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

10:00:38 - 18/06/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia! Gần đây em thấy khá nhiều bạn trẻ đi độn cằm Hàn Quốc để sở hữu chiếc cằm vline đẹp. Các chuyên gia cho tôi hỏi giá phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền và thực hiện ở đâu thì tốt. ( Minh Trang – Hải Dương)


gia-phau-thuat-don-cam2

Trả lời:

Chào bạn !

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc câu hỏi giá phẫu thuật độn cằm hàn quốc của bạn như sau:

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… và phương pháp này cũng đang được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công cho khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định độn cằm phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật, tình trạng cằm ngắn hay lệch đều sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, cân xứng với khuôn mặt hơn. Đồng thời, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp độn cằm nội soi thông qua niêm mạc môi nên cũng rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.

Đặc biệt, chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi sử dụng chất liệu này.

Giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Hiện, chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam là như sau:

Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc là 15 triệu.

Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ là 25 triệu.

Giá độn cằm bằng sụn tự thân là 45 triệu.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt đẹp như ý!

Xem thêm: Công nghệ thẩm mỹ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook