adv top

Giá phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu

02:03:06 - 17/03/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào các chuyên gia tư vấn, tôi có chiếc mũi hơi tẹt, ngoài ra thì đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô nên tôi định đi phẫu thuật nâng mũi nhưng không biết giá phẫu thuật nâng mũi ? Có đau không? Mong nhận được lời khuyên của các chuyên gia. (Phạm Hà – Hà Nội).

Giá phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu

Trả lời:

Chào bạn Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có đau không, giá phẫu thuật nâng mũi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti khi sở hữu chiếc mũi tẹt cộng thêm cánh mũi, đầu mũi to và thô. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục trệt để với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á. Trong trường hợp của bạn, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc bởi phương pháp này vừa nâng cao sống mũi vừa chỉnh hình toàn diện mũi, giúp bạn có mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Trước khi tiến hành nâng mũi cho bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân (trong trường hợp đòi hỏi phẫu thuật phức tạp) hay tiêm gây tê do đó bạn không hề cảm thấy đau, khó chịu khi phẫu thuật. Thêm vào đó, tại Đông Á các thao tác nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng mình sẽ được an toàn tuyệt đối.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook