adv top

Giá phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

08:12:06 - 24/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn! Em tên Huyền, chuyên gia cho em hỏigiá phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam hết bao nhiêu tiền ạ? Em có một chiếc mũi thấp lại bè ngang nên e muốn phẫu thuật nâng mũi trong thời gian tới. Mong chuyên gia sớm tư vấn cho em? Em xin cảm ơn! 

Trả lời:
Bạn  thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc giá phẫu thuật nâng mũi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng một số phương pháp nâng mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc như: Nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc. Căn cứ vào dáng mũi, đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp, giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, cho hiệu quả cao với nhiều mức chi phí hợp lý.

Cụ thể, chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

dot Nâng mũi S-line 3D có chi phí dao động từ 25 – 35 triệu đồng

Nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.

Mũi to "quá khổ" chỉnh sửa bằng phương pháp nào? 4

Chất liệu dùng trong nâng mũi 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất. Kết quả nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

dot Nâng mũi bọc sụn có chi phí là 15 triệu đồng

Theo gót cô nàng mũi tẹt đi nâng mũi 3

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn tự thân với sụn sinh học định hình, giúp nâng cao sống mũi, bọc bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi, tránh được tình trạng mũi bị bóng đỏ hay lộ sống. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.

dot Nâng mũi Hàn Quốc có chi phí là 10 triệu đồng

Biến chứng nào có thể gặp phải sau nâng mũi và cách khắc phục? 3

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm tại thẩm mỹ viện Kangnam.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook