adv top

Giá răng sứ cercon của nha khoa Paris

09:57:32 - 18/03/2016 - admindd

Răng sứ Cercon được định nghĩa là một loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng kim loại thông thường như không gây đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng, độ bền cao và độ tương hợp sinh học mô răng cao. Đây là loại răng sứ được nhiều người lựa chọn và tin dùng hàng đầu. Vậy giá của răng sứ cercon là bao nhiêu?

giá của răng sứ cercon

giá răng sứ cercon

1. Quy trình làm răng sứ cercon tại nha khoa Paris

Bước 1: Nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và đưa ra giải pháp

Hệ thống ghế nha tự động tại nha khoa Paris giúp bác sĩ dễ dàng kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Một số tình trạng thường gặp cần làm răng sứ như răng bị nhiễm tetra và flo, răng bị mòn, răng lệch lạc…

Bước 2: Chụp phim kỹ thuật số Pano Ceph

Việc chụp phim giúp bác sĩ đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm. Những ổ răng sâu hay những chiếc răng khôn mọc lệch sẽ được điều trị và loại bỏ để răng sứ sau khi bọc vào có thể tồn tại lâu dài.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm sơ khởi

Để đảm bảo trong quá trình bọc răng sứ cercon bạn vẫn có thể giao tiếp bình thường, bác sĩ sẽ lấy mẫu hàm sơ khởi để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ gắn răng sứ cercon

Bước 4: Mài men răng

Trước khi tiến hành mài men răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng cần mài để giảm đau cho bạn. Hệ thống mũi khoan tại nha khoa Paris được nhập khẩu từ Mỹ nhẹ nhàng lấy đi men răng mà không gây cảm giác ê buốt. Mục đích của việc mài men răng thành trụ nhỏ nhằm giúp răng sứ được bám dính vào răng vững chắc mà không làm yếu chân răng.

Bước 5: Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối

Sau khi mài men răng, bác sĩ tiến hành lấy dấu cao su để gửi mẫu hàm và dấu hàm cho các kĩ thuật viên Labo làm răng sứ theo đúng chỉ định của nha sĩ về màu sắc và kích cỡ.

Bước 6: Gắn răng tạm

Răng tạm được làm bằng nhựa tự cứng sẽ được gắn vào sau khi kết thúc quá trình lấy mẫu hàm đối. Răng tạm vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và chức năng ăn nhai trong những ngày chờ đợi gắn răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong giao tiếp và ăn uống.

Bước 7: Tiến hành gắn răng sứ Cercon

Sau khi mẫu răng sứ được làm xong, bạn sẽ được nhân viên tại trung tâm liên hệ đặt lịch để gắn răng. Trong 1 tuần đầu, nha sĩ sẽ gắn bằng keo để bạn ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng và không đảm bảo được các khớp cắn thì nha sĩ sẽ chỉnh lại và tiến hành gắn chắc.

2. Giá răng sứ cercon

Giá cả luôn là vấn đề khiến bạn quan tâm hàng đầu khi quyết định làm đẹp cho nụ cười của mình. Vậy răng sứ cercon giá bao nhiêu tại nha khoa Paris? Do răng sứ cercon được xếp vào loại cao cấp nên độ bền cũng khác biệt hơn so với răng sứ kim loại hay titan vì vậy giá của nó cũng cao hơn các loại răng sứ còn lại. Tuy nhiên nha khoa Paris cam kết sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho bạn. Để biết thêm chi tiết về giá răng sứ cercon cũng như lộ trình chữa trị hãy đến trực tiếp nha khoa Paris.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook