adv top

Giá răng sứ veneer bao nhiêu là CHÍNH XÁC NHẤT

13:34:57 - 17/03/2018 - CTV Quan

Răng sứ veneer là một phương pháp phục hình răng khá tốt và được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng của nó. Vậy giá răng sứ veneer bao nhiêu là CHÍNH XÁC NHẤT, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Răng sứ Veneer là gì

Trước khi tìm hiểu về giá răng sứ veneer chúng tôi xin giải thích một chút về răng sứ veneer cho bạn đọc chưa nắm được. Răng sứ veneer là một mặt dán sứ mỏng, có một lớp keo đặc biệt ở mặt trong và dùng để dán lên răng bị tổn thương như sứt, mẻ, hô, vẩu,…. và thường là răng cửa.

Giá răng sứ veneer bao nhiêu là CHÍNH XÁC NHẤT 1

Răng sứ veneer là gì

Dán răng sứ veneer là cách làm răng hết hô, móm, thưa,… hiệu quả tuy nhiên sẽ có một hạn chế là chỉ sử dụng được với các trường hợp tổn thương nhẹ

Giá răng sứ veneer bao nhiêu là chính xác nhất

Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bảng giá sau

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000

Đây là bảng giá răng sứ veneer tại hệ thống nha khoa Paris và là bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi. Lý do chúng tôi lựa chọn nha khoa Paris là nơi có mức giá răng sứ veneer chính xác nhất là

• Sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem, giấy tờ,…

• Dịch vụ chuyên nghiệp

• Công nghệ hiện đại

• Cơ sở vật chất hiện đại

Giá răng sứ veneer bao nhiêu là CHÍNH XÁC NHẤT 2

Giá răng sứ veneer tại nha khoa Paris

Chúng tôi biết rằng trên thị trường vẫn có những nơi có thể cung cấp mức giá tốt hơn tuy nhiên chắc chắn rằng chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ sẽ không được đảm bảo. Vì vậy bạn hãy tham khảo thật kỹ và nếu có thắc mắc hãy gọi điện cho chúng tôi qua số 1900.6900 để được tư vấn miễn phí.

Một vài lưu ý khi dán răng sứ veneer

Dán răng sứ cần mài răng

Một điều chắc chắn rằng khi bạn dán răng sứ bắt buộc sẽ phải mài răng, tuy nhiên bạn không cần lo lắng mài răng bọc sứ có đau không bởi tỉ lệ mài răng cho phương pháp này rất nhỏ, vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng tới răng thật quá nhiều.

Tránh sử dụng đồ cứng

Về bản chất mặt dán veneer tuy có độ bền cao nhưng cũng không thể chịu lực tốt trước những vật quá cứng, vì vậy bạn nên hạn chế đồ cứng để tránh bị gãy vỡ miếng dán.

Giá răng sứ veneer bao nhiêu là CHÍNH XÁC NHẤT 3

Lưu ý khi sử dụng răng sứ veneer

Vệ sinh răng miệng đều đặn

Miếng dán veneer chỉ là lớp dán mặt ngoài, vì vậy nếu không vệ sinh kĩ rất dễ gây sâu răng mặt trong miếng dán.

Hi vọng bài viết: ” Giá răng sứ veneer bao nhiêu là CHÍNH XÁC NHẤT ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/muc-gia-lam-rang-veneer-su-bao-nhieu-la-hop-ly.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook