adv top

Giá sửa mũi Hàn Quốc ở Kangnam

05:36:23 - 18/10/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang muốn thực hiện sửa mũi Hàn Quốc để chỉnh sửa mũi bị lệch. Tuy nhiên, em đang khá băn khoăn về vấn đề giá sửa mũi Hàn Quốc. Em muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu để tiện chuẩn bị. Em xin cảm ơn! (Trà Giang – Mỹ Đình)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi, giá sửa mũi hàn quốc bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng khuyết điểm mũi của bạn, độ khó của ca phẫu thuật, chất liệu sụn được sử dụng… Vì vậy, đến trực tiếp để được tư vấn mới có thể cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Nâng mũi ở TMV Kangnam giá bao nhiêu? Hiện bạn đang ở Mỹ Đình, để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể thực hiện nâng mũi tại Mỹ Đình. Thực hiện nâng mũi tại Kangnam, bạn không cần phải lo lắng về chi phí bởi chúng tôi luôn tạo điều kiện tối đa để khách hàng thực hiện dịch vụ, hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình và tự tin hơn.

Hơn nữa, duy nhất nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm tiện ích vượt trội từ máy Vectra 3D. Với công nghệ Vectra 3D giúp mô phỏng trước hình ảnh dáng mũi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật mà không phải lo lắng về kết quả. Chỉ một lần thực hiện duy nhất là đã có dáng mũi đẹp như mong muốn mà không phải thực hiện nhiều lần gây tốn kém thời gian và tiền bạc.

Xem thêm: nâng mũi hàn quốc đẹp tư nhiên

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook