adv top

Giá sửa mũi Sline bao nhiêu tiền

03:28:24 - 20/03/2015 - admindd

Chào các bác sỹ

Do mũi của cháu bị tẹt và thấp, cháu đang có ý định đi nâng mũi để làm cho mình có chiếc mũi đẹp hơn. Qua tìm hiểu cháu được biết với phương pháp nâng mũi Sline 3d có thể tạo được dáng mũi cao, thanh tú. Nhưng cháu không biết giá sửa mũi này có đắt không? Mong các bác sỹ trả lời giúp.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc giá sửa mũi bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sống mũi thấp, đầu mũi to là đặc điểm chung của người châu Á và cũng là nguyên nhân làm mất đi vẻ thanh thoát trên gương mặt người phụ nữ. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng  mũi S-line ra đời là sự lựa chọn tối ưu.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi hình chữ S thanh tú, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Sở dĩ, nâng mũi S-line Hàn Quốc chiếm được vị trí hàng đầu trong hàng loạt các công nghệ nâng mũi đang được ứng dụng là vì với những phương pháp nâng mũi khác thường tạo cho chị em sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng nên trông dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên thì phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc không chỉ tạo ra một chiếc mũi cao mà khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình, thiết kế cho bạn một dáng mũi đẹp, hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và phù hợp với khuôn mặt.

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi Sline 3d Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mũi S-line bình thường là 25 triệu đồng, chi phí nâng mũi S-line đặc biệt là 35 triệu đồng bạn nhé!

Xem thêm: Nâng mũi ở đâu an toàn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook