adv top

Giá tẩy trắng răng bằng máng như thế nào chuẩn xác nhất

00:54:44 - 12/12/2017 - admindd

Phương pháp tẩy trắng răng thì có khá nhiều nhưng phương pháp được ưa chuộng bậc nhất hiện nay lại là tẩy trắng răng bằng máng. Tuy nhiên, giá tẩy trắng răng bằng máng như thế nào thì hẳn không phải ai cũng tỏ tường. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để có những thông tin chính xác nhất về vấn đề này.

1. Giá tẩy trắng răng bằng máng ra sao?

Máng tẩy trắng răng trên thực tế được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi tính thuận tiện cũng như tính hiệu quả mà nó mang lại. Mảng tẩy trắng răng có cách sử dụng khá dễ dàng lại đem tới hiệu quả giúp răng trở lên trắng sáng hơn gấp nhiều lần, làm tính thẩm mỹ của hàm răng được nâng cao rất đáng kể.

 

Giá tẩy trắng răng bằng máng như thế nào chuẩn xác nhất 1Giá làm máng tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Tuy vậy, tẩy trắng răng giá bao nhiêu khi sử dụng máng tẩy vẫn là một thắc mắc chung của khá nhiều người hiện nay. Với vấn đề này, nha khoa Paris xin giải đáp bằng bảng giá chuẩn về giá tẩy trắng răng như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Với cách tẩy trắng răng bằng máng, cách đơn giản nhất là sử dụng 2 ống thuốc tẩy trắng là bạn đã có thể tự tin với hàm răng trắng sáng tự nhiên của mình trước đám đông được. Tuy nhiên, nếu phương pháp này được kết hợp cùng công nghệ hiện đại như tẩy trắng răng bằng tia laser thì hiệu quả tẩy trắng cũng sẽ tăng lên và hơn thế nữa là thời gian duy trì trắng sáng của răng cũng được kéo dài ra.

2. Tẩy trắng răng bằng máng có tốt hay không?

Tẩy trắng răng bằng máng nếu được thực hiện một cách chuẩn xác đúng theo quy trình thì tính an toàn của phương pháp này cũng khá cao. Mặc dù vậy vẫn không thể không nhắc tới những nguy cơ mà tẩy trắng răng bằng máng có thể gây ra cho sức khỏe răng miệng chính vì vậy mà giá tẩy trắng răng bằng máng cũng không hề cao.

 

Giá tẩy trắng răng bằng máng như thế nào chuẩn xác nhất 2Tẩy trắng răng bằng máng liệu có an toàn?

Thực chất máng tẩy trắng răng sử dụng thuốc tẩy trắng để làm răng trắng sáng hơn rõ rệt. Tuy  vậy, hiện vẫn còn có khá nhiều các sản phẩm thuốc tẩy trắng răng giả mạo, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không qua kiểm định mà được nhập vào trong nước dẫn tới chất lượng sản phẩm kém đi, hiệu quả tẩy trắng không cao và nhất là không đảm bảo được tính an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Việc sử dụng giá làm máng tẩy trắng răng tại nhà rẻ, không cẩn thận cũng có thể dẫn tới việc trong quá trình thực hiện do không cẩn thận mà làm dây thuốc tẩy trắng răng lên các mô mềm khiến các mô này có hiện tượng bị bỏng, cháy hoặc có thể làm mòn men răng, gây ê buốt khiến răng nhạy cảm hơn.

Trên đây là những chia sẻ về giá tẩy trắng răng bằng máng hiện nay và các hệ quả nguy hiểm mà việc tẩy trắng răng bằng máng có thể mang lại. Mong rằng bài viết đã mang tới những thông tin thú vị và bổ ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn:  http://taytrangrang.info/gia-tay-trang-rang-bang-mang-la-bao-nhieu-tien.html

Xem thêm

>>> Top những cách trị răng vàng cực hiệu quả

>>> Những cách làm trắng răng nhanh chóng tại nhà được ưa chuộng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook