adv top

Giá trồng răng implant

07:20:47 - 18/12/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị gãy 1 cái chiếc răng cửa sau khi bị tai nạn giao thông. Qua tìm hiểu tôi được biết trồng răng implant có thể khắc phục được tình trạng này. Nhưng tôi không biết giá trồng răng implant bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi! Xin cảm ơn bác sĩ! ( Minh Quang – Hàm Yên)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi:“Trồng răng Implant giá bao nhiêu?”,của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp cho bạn như sau:

Đối với trường hợp bị mất 2 răng trên hàm như bạn, việc lựa chọn phương pháp trồng răng implant là sáng suốt. Đặc điểm của răng Implant là có độ vững cao, chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật, không ảnh hưởng đến lợi và răng xung quanh, tương thích sinh học với lợi thật, có tuổi thọ cao, tồn tại vĩnh viễn.

Giá trồng răng implant

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Tuy giá trồng răng implant ban đầu cao hơn các phương pháp phục hình khác nhưng với phương pháp trồng răng implant, bạn sẽ cảm nhận các loại thức ăn như răng thật. Bạn có thể ăn nhai một cách thoải mái tự nhiên các loại thức ăn mà bạn thích mà không cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, trụ implant được cắm trực tiếp vào phần xương hàm bị mất răng và xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant và giúp nó chắc chắn như răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, một cầu răng hoặc cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm. Hàm răng của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn và các răng liền kề cũng không bị xô lệch, ảnh hưởng tới cấu trúc tự nhiên của răng.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ,  chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào loại sứ bạn lựa chọn. Với dịch vụ trồng răng implant tại nha khoa Hoàn Mỹ đảm bảo chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối.

Bạn đến trực tiếp Nha khoa Hoàn Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp trồng implant phù hợp nhất với bạn.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng khỏe, đẹp như mong muốn!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook