adv top

Giá xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam

15:19:04 - 29/05/2015 - admindd

Laser hiện đang là cách xóa hình xăm đem lại hiệu quả tốt nhất bây chừ. Tuy nhiên, phương pháp Laser cũng có nhiều thế hệ, bạn nên chọn lựa đời Laser mới nhất của Mỹ, đó là Laser Toning được tổ chức FDA, CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

 

Laser Toning là công nghệ đột phá dùng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước thu nạp rất mạnh, đem lại hiệu quả xóa xăm cao nhất với thời kì điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, coi ngó.

Công nghệ Laser Toning liên tiếp phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước kết nạp mạnh, phá hủy các huyết mạch, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhu bì và tàng trữ tại đó làm săn chắc da và đấu sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn, song song giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa xăm dứt điểm.

Vậy giá xóa hình xăm bằng laser là bao lăm?

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ Laser Toning trong điều trị xóa xăm, đem lại chấp thuận cho nhiều khách hàng.

tổn phí thực hành xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện chúng tôi tùy thuộc vào độ nông sâu, đậm nhạt và tính chất thực tiễn của hình xăm. Cụ thể như sau:

– Xóa xăm mi mắt từ 2-3 triệu

– Xóa xăm lông mày 5-6 triệu

Xóa xăm môi từ 5-6 triệu

Xóa xăm viền môi 2-3 triệu

Với 1 lần điều trị duy nhất, vết xăm ở mọi vị trí sẽ được xóa sạch mà không để lại sẹo. Để được tư vấn thông tin chi tiết hơn vui lòng liên quan trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm >>> video xoa hinh xam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook