adv top

Giải đáp – Ghép răng implant có đau không?

16:28:17 - 17/08/2016 - admindd

Ghép răng implant là giải pháp hoàn hảo giúp phục hình răng bị mất, với những ưu điểm vượt trội  khiến người bệnh không thể không lựa chọn. Tuy nhiên lại e ngại implant cắm sâu vào nướu sẽ làm ảnh hưởng tới răng thật gây cảm giác đau buốt. Thực tế ghép răng implant có đau không?

Ghép răng implant có đau không?

– Ghép răng Implant có đau không phụ thuộc vào tình tạng răng miệng bạn, kỹ thuật cấy ghép răng implant bạn sử dụng và tay nghề của bác sỹ thực hiện. Với tác động sâu vào trong xương hàm thì hiện tượng đau nhức là không tránh khỏi nhưng nếu bạn chọn lựa kỹ thuật và bác sĩ chỉnh nha tay nghề cao thì vấn đề đau buốt sau khi trồng răng cũng sẽ được hạn chế đáng kể.

Ngoài ra, nếu bạn được trồng răng bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại thì vấn đề Implant răng có đau không sẽ được giải quyết triệt để. Đây là công nghệ do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth sáng chế thành công, với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

+ Phục hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

+ Tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng so với các kỹ thuật ghép răng thông thường. Khả năng lành thương cũng cao hơn, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giảm đau nhức tối đa.

+ Răng ăn nhai bền chắc nhờ trụ chân răng tương hợp sinh học tốt và cứng chắc, chịu lực cao

+ Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

Hiện Forsyth đã thực hiện chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới.

Nha khoa Paris - Hạn chế ghép răng implant có đau không?

Nha khoa Paris – Hạn chế ghép răng implant có đau không?

Công nghệ đã được các bác sỹ chuyên sâu về Implant giỏi và giàu kinh nghiệm tại Paris đưa vào áp dụng điều trị thành công cho nhiều người mất răng.

Bởi tại trung tâm nha khoa Paris có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm nên đã được Forsyth hoàn toàn tin cậy.

Trồng răng cố định implant là kỹ thuật phục hình răng toàn diện nhất hiện nay, giúp khôi phục cả chân răng và thân răng hoàn chỉnh. Phương pháp này thực hiện tốt nhất và cho hiệu quả tối đa là trụ Implant được đặt vào xương lúc xương đang còn khỏe mạnh, thể tích đầy đủ, không bị thiếu và nước trên vùng răng mất còn mở. Nếu thể tích xương không đủ hoặc sẽ phải ghép thêm xương hoặc nếu đặt được trụ vào thì chân răng cũng không đảm bảo chắc khỏe, về lâu dài trụ chân răng có thể bị đào thải. Ghép Implant khi nướu mở sẽ không làm xương và nướu bị đau, chảy máu.

Ghép răng implant mang lại hàm răng đều đẹp

Ghép răng implant mang lại hàm răng đều đẹp

Nên ghép răng Implant càng sớm càng tốt sau khi răng mất hoặc sau khi bạn chủ động nhổ răng. Lúc đó khoảng trống mất răng vẫn còn mở hoàn toàn nên chân răng nhân tạo đi vào sẽ rất dễ dàng, không gây thêm đau đớn cho bạn.

Nếu để lâu, chỉ khoảng 3 tháng sau khi mất răng nướu sẽ có xu hướng đóng lại, xương hàm tại vị trí này sẽ bắt đầu tiến trình tiêu hõm. Khi xương tiêu và nướu đóng lại, việc ghép răng sẽ khó khăn hơn nhiều và gây cho bạn cảm giác đau nhức, khó chịu.

Như vậy ghép răng Implant có đau không hay ghép răng implant có đau không một phần phụ thuộc vào thời điểm bạn thực hiện phục hình, vào tình trạng xương và nướu khi đó như thế nào.

Lưu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook