adv top

Giải đáp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền

08:09:54 - 29/03/2016 - admindd

Xin được trả lời thắc mắc về giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền của các bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một bước tiến lớn của khoa học thẩm mỹ so với các phương pháp cổ điển trước đây vì sẽ giải quyết được phần lớn các vấn đề và biến chứng khi nâng mũi thường.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người và tùy từng địa chỉ thẩm mỹ viện.

Hãy cùng xem bảng giá của Thẩm mỹ viện Đông Á cho bạn tham khảo: nâng mũi chỉ dùng sụn tự thân bọc sụn phần đầu mũi là 25 triệu, nếu sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để nâng mũi thì là 45 triệu.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì đẹp

 Tại sao nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc lại đắt hơn nâng mũi Hàn Quốc thông thường?

Các phương pháp cũ chỉ sử dụng sụn nhân tạo nên sẽ có chi phí rẻ hơn vì bạn sẽ không cần thao tác lấy sụn tự thân tùw cơ thể.

Tuy nhiên, hiệu quả tự nhiên và an toàn của phương pháp này được đảm bảo do mức độ tương thích của sụn với cơ thể là rất cao, tránh những biến chứng khi sử dụng sụn nhân tạo thông thường.

Phương pháp này còn giúp cho mũi chắc chắn hơn, ít gặp các vấn đề về lệch mũi.

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Thực tế quảng cáo về nâng mũi bọc sụn hiện nay ở VN là rất nhiều, nhưng số trung tâm cuộn cánh mũi ở đâu đẹp thật sự áp dụng công nghệ Hàn Quốc 100% chỉ đếm được trên đầu ngón tay.  Do đó hãy tham khảo địa chỉ an toàn như Thẩm mỹ viện Đông Á.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác