adv top

Giải đáp: Tại sao cần nâng xoang hàm trong cắm ghép implant?

23:56:48 - 20/07/2016 - admindd

“Tại sao cần nâng xoang hàm trong cắm ghép implant?” – đây là câu hỏi chung được khá nhiều bệnh nhân thắc mắc khi có ý định cắm implant được bác sĩ chỉ định nâng xoang. Để giải đáp cho vấn đề này, nha khoa Paris xin được trả lời cụ thể như sau:

Nâng xoang khi cắm ghép implant là một ca phẫu thuật trước khi cấy trụ chân răng giả implant được chỉ định cho những trường hợp mất răng đã lâu ngày, khi mà xương hàm và xương ổ răng đã tiêu hõm, không còn đủ để trực tiếp cấy ghép implant.

two-tooth-implant

Quá trình tiêu hõm xương này sẽ khiến cho xương hàm hạ thấp về chiều cao, thể tích và mật độ. Với những trường hợp mất răng hàm trên ở các vị trí răng số 4 đến số 6, xương hàm hạ thấp độ cao cũng đồng nghĩa với việc xoang hàm phía trên xương hàm trên được mở rộng ra. Có nghĩa là xương hàm trên hạ thấp đến đâu thì xoang hàm sẽ mở rộng đến đây theo chiều hướng về phía răng.

Do đó, nếu muốn cấy được chân răng nhân tạo Implant 4S vào trong xương hàm, cần phải ghép thêm xương hàm đã bị tiêu để gia tăng độ cao cho xương. Muốn thực hiện được việc ghép xương này cần phải kết hợp nâng cao xoang hàm lên. Do đó, phẫu thuật nâng xoang thực chất cũng là phẫu thuật ghép xương hàm trên.

1024x768-6-1024x768

Với những trường hợp mất răng lâu năm thì xương hàm bị tiêu hủy là dễ hiểu, nhưng khi gặp phải vấn đề này các bạn cũng không cần quá lo lắng, vì kỹ thuật nâng xoang hàm hiện đại sẽ được các chuyên gia nha khoa có chuyên môn cao đảm nhiệm, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn và hiệu quả sau đó. Tuy nhiên mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Qua thực tế điều trị cho hàng nghàn ca cấy ghép Implant thành công và nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng, Nha khoa Paris tự hào là một trong những địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant tại trung tâm chúng tôi.

Mọi thắc mắc liên qua đến câu hỏi “Tại sao cần nâng xoang hàm trong cắm ghép implant?” bạn vui lòng liên hệ tới Nha khoa Paris theo hotline: 1900 6900 để được giải đáp và tư vấn cụ thể. Chúc các bạn một ngày vui!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook