adv top

Giải đáp thắc mắc làm răng sứ có ảnh hưởng gì?

08:11:08 - 18/03/2016 - admindd

Hiện nay với nền công nghệ thẩm mỹ càng ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng từ đó được nâng cao. Con người bắt đầu chú trọng đầu tư làm đẹp ở tất cả các bộ phận. Và làm đẹp cho răng không nằm ngoài xu hướng đó. Làm răng sứ là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn nhưng họ vẫn còn thắc mắc liệu làm răng sứ có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng nhau tìm hiểu để tự mình giải đáp thắc mắc này.

làm răng sứ có ảnh hưởng gì?

1. Bọc răng sứ là gì?

Là phương pháp phục hình nha khoa trong đó răng bị hỏng, bị mất được thay thế bằng răng giả, bằng chất liệu sứ chụp lên trên trụ răng hoặc trụ Titan cấy ghép, ôm khít lấy nước tự nhiên như răng thật. Lợi ích của bọc răng sứ đối với người dùng không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ bề mặt ngoài mới của răng.

2. Những trường hợp bọc răng sứ

Các trường hợp phục hình răng sứ nhằm cải thiện thẩm mỹ và phục hồi chức năng cho răng. Chủ yếu bọc sứ đối với các răng:

-Răng thưa xấu,hô móm,sứt mẻ

-Răng sâu bị vỡ lớn,răng hỏng tủy.

-Răng xỉn màu vì nhiễm kháng sinh,mòn men nặng.

3. Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Trong thao tác bọc răng sứ, tuy phải trải qua mài cùi, nhưng bạn sẽ không cảm thấy e buốt nhiều do tác dụng của thuốc tê và thuốc giảm ê sau thực hiện. Phần răng bị mài bớt chủ yếu cũng là phần răng đã hỏng cần phục hình. Riêng tủy răng nếu không có dấu hiệu viêm sẽ được bảo vệ hoàn toàn. Ngoài ra quá trình mài cùi sẽ không ảnh hưởng gì đến các răng kế cận, không tổn hại chân răng cũng không tác động đến lợi. Do đó kỹ thuật bọc răng là an toàn trong điều kiện bình thường. Ngay cả khi răng có vấn đề từ trước, bác sĩ bọc răng cũng sẽ kiểm soát tốt được và cho điều trị bênh lý trước để đảm bảo việc mài cùi răng thuận lợi.

Với máy móc công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao của nha khoa Paris thì tỉ lệ làm răng sứ giống như răng thật rất cao. Với tiến trình chữa trị có khoa học thì “làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?” sẽ không còn là câu hỏi khiến nhiều người tò mò và băn khoăn nữa. Hãy đến với nha khoa Paris để biến giấc mơ có một hàm răng hoàn hảo thành hiện thực.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook