adv top

Giải đáp thắc mắc về niềng răng không mắc cài invisalign

10:02:18 - 29/07/2016 - admindd

Chào bác sĩ Paris! Răng em bị mọc lệch lạc, cái này đè lên cái kia làm hàm răng em rất xấu, bây giờ em mới có điều  kiện niềng răng, em đang muốn lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign nhưng không biết phương pháp này có hiệu quả hơn so với những phương pháp niềng răng khác không. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em cách khắc phục với ạ! (Hòa – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hòa!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về việc có nên lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign hay không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

niềng răng lấy lại rang đẹp

Răng xấu trở thành nỗi lo lắng

Niềng răng là phương pháp hữu hiệu để hỗ trợ sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm sao cho ngay ngắn và hợp lý làm răng đều đẹp như ý muốn. Niềng răng được áp dụng cho những trường hợp răng hô, móm, răng mọc lệch lạc. Tuy nhiên, trước khi điều trị việc đầu tiên bác sĩ cần làm là thăm khám thật kỹ trước khi chỉ định cho bệnh nhân. Bởi vì mỗi trường hợp cụ thể sẽ có một phương pháp điều trị khác nhau.

Trong đó phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign là phát minh vượt trội của ngành nha khoa trong công nghệ niềng răng thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign khiến bạn phải lựa chọn.

Niềng răng invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign sự lựa chọn thông minh của bạn

Tháo lắp dễ dàng: Với niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang chúng suốt quá trình niềng răng ít nhất là 2 năm. Còn với niềng răng không mắc cài này mặc dù đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn thoải mái ăn uống những món khoái khẩu, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sâu răng.

An toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi: Phương pháp này không kén người sử dụng kể cả những bệnh nhân lớn tuổi. Khay niềng invisalign Làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bong sút các mắc cài có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

– Thuận tiện và an toàn: Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tới phòng khám nha khoa thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới tái khám nha sĩ một lần để được kiểm tra và thay hàm mới. Không tạo cho bạn cảm giác ê răng khi niềng răng.

Thẩm mỹ tối đa: Đây là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao, vì khay niềng được làm trong suốt vì thế mà người khác không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Có thể nói phương pháp này như một công cụ nắn chỉnh răng vô hình, bí mật.

– Thời gian niềng răng được rút ngăn: Vì không mất thời gian tới phòng khám để kiểm tra, chỉnh lại các mắc cài,..và chúng ta có thể chủ động trong quá trình niềng răng hơn vì vậy mà thời gian niềng răng cũng được rút ngắn xuống.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề về phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900.6900 hoặc trực tiếp đến số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các bác sỹ tại đây sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc thêm cho bạn.

Lưu

Lưu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook