adv top

Giải đáp thực tế sửa mũi có đau không?

07:53:12 - 02/04/2016 - admindd

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn. Chúng tôi giải đáp câu hỏi của bạn về vấn đề sửa mũi có đau không như sau:

Công nghệ sửa mũi có 2 loại phương pháp chính đó là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Để biết dửa mũi có đau không dãy đi sâu vào tìm hiểu từng phương pháp

Sửa mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy

– Đây là phương pháp dùng chất làm đầy filler để sửa mũi, thời gian thực hiện nhanh và không đụng đến dao kéo, mang lại hiệu quả ngay, không cần nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo sở thích.

– Phương pháp sửa mũi này không hề đau đớn.

– Tuy nhiên với phương pháp này, thời gian sử dụng của chiếc mũi thường tồn tại từ 1-3 năm.

Xem thêm: Đầu mũi to phải làm sao

Sửa mũi theo phương pháp phẫu thuật

– Đối với phương pháp này bạn có thể hình dung đơn giản là một ca tiểu phẫu vì chỉ can thiệp vào mũi là chủ yếu và vùng hiến sụn.

– Với công nghệ Hàn Quốc thì kỹ thuật chủ yếu là bóc tách khoang mũi để đưa sụn độn vào đúng vào vị trí, trước khi phẫu thuật bác sĩ gây tê cho bạn để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thành công nên sẽ không gây đau đớn.

– Với phương pháp phẫu thuật thì sửa mũi có đau không? Vì có thuốc tê khi thực hiện nên bạn sẽ không đau khi thực hiện, và chỉ đau nhẹ vào hôm đầu làm mũi. Ngoài ra bạn sẽ được uống thuốc giảm đau nên sẽ không còn đau đớn.

– Phương pháp phẫu thuật sẽ mang đến cho bạn hiệu quả lâu dài, hơn hẳn tiêm chất làm đầy.

Xem thêm: Làm gì để mũi cao hơn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác