adv top

Giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phải phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

06:05:18 - 15/12/2014 - admindd

Với mong muốn cho chị em sở hữu đôi mắt đẹp đã có nhiều cách để tạo ra  mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật đã ra đời. Một đôi mắt 2 mí to tròn, sẽ giúp gương mặt tỏa sáng và giúp bạn ghi điểm nhanh chóng với những người xung quanh. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một đôi mắt hoàn hảo như vậy. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ứng dụng thành công công nghệ tạo mắt hai  mí mà không cần phẫu thuật.

tham-my-vien-thien-ha

Đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ

Tạo mí mắt giả bằng miếng dính

Bạn có thể dùng miếng dính giả để làm đẹp hơn cho đôi mắt. Miếng dính này có thể tương thích với mọi kiểu dáng khác nhau của đôi mắt từng người. Chúng có thể dính trên mí mắt lâu và cũng tạo ra đường mí mắt mới rõ nét hơn. Miếng dính giả này thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài phù hợp với mí mắt nên rất dễ dùng.

Cách dùng:

mi-mat-gia

Mí mắt giả dạng miếng dính

 

Bạn nên sử dụng nhíp gỡ miếng dính ra và dán lên đường mí mắt theo ý thích của mình. Sau đó dùng thanh hình chữ V đính kèm khi mua sản phẩm, ấn mí mắt mới sâu vào trong. Tiến hành trước khi trang điểm vùng mắt.
Bấm mí công nghệ Hàn Quốc không phẫu thuật

bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc mang lại dôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần giải phẫu, các bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí  chuyên dụng và chỉ bấm mí, bấm trực tiếp  vào sụn mi, sau đó tiến hành cố định vào sụn mi. Bởi vì, sụn mi mắt là phần sụn bền vững nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, sẽ mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và kéo dài vĩnh viễn.

Thời gian tiến hành bấm mí chỉ từ 15 – 30 phút. Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc được duy trì lâu dài, vĩnh viễn, đảm bảo hai mắt đều đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào.

Các bác sỹ Viện thẩm mỹ Hà Nội đã trực tiếp tiếp thu công nghệ chuyển giao Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả bấm mí vĩnh viễn tối ưu nhất.

Xem thêm: Nâng mũi tại tmv Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook