adv top

Giải pháp triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ New E-Light

16:50:00 - 07/12/2015 - admindd

Loại bỏ những sợi lông mọc rậm rạp trên thân thể là mong muốn của nhiều người. Các bạn gái luôn thích diện những bộ short ngắn, váy ngắn khoe đôi chân thuôn nhưng lại e sợ vì để lộ lông chân khá thô và kém nữ tính.

cach-triet-long-vinh-vien24
Điều trị viêm nang lông là nhu cầu chính đáng của phái đẹp.
Nhằm đáp ứng điều này, công nghệ New E-Light ra đời như một giải pháp hữu hiệu nhất, giúp chị em hoàn toàn xóa bỏ nỗi ám ảnh “vi ô lông” để tự tín và hấp dẫn hơn.

Nhờ tính chất tuyển lựa nên năng lượng New E-Light chỉ tác động đến những sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây bất cứ thương tổn lấn chiếm các vùng khác.
Khả năng triệt tiêu lông của công nghệ New E-Light được đánh giá là gấp đôi, gấp ba những công nghệ triệt lông trước đó.
Đặc biệt, nhờ sự phối hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, năng lượng New E-Light tác động sâu vào trong hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị các vấn đề về nang lông, làm sáng mịn vùng da cần triệt lông.
Triệt lông chân vĩnh viễn cũng như triệt lông các vùng khác bằng công nghệ New E-Light được xem là hoàn hảo nhất cho bạn gái có nhu cầu tẩy lông.
Với công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn này, không những loại bỏ hoàn toàn lông, an toàn cho mọi loại da, làm sáng mịn da mà còn tùng tiệm thời gian và uổng cho người sử dụng.

triệt lông nách bằng công nghệ cao New E-light
Chỉ sau liệu trình 3 – 6 buổi triệt lông chân vĩnh viễn, khách hàng có thể tự tin sải bước với đôi chân trắng mịn của mình.
Tại Thẩm mỹ kangnam, quý khách hàng đến triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light sẽ được thăm khám và tham mưu một liệu trình hợp với tình trạng lông của từng người, sau đó nhân viên spa sẽ tiến hành cắt tỉa bớt phần lông chân dài và rậm để quá trình chiếu năng lượng ánh sáng được hiệu quả hơn.
Tiếp theo khách hàng sẽ được bôi một lớp gel mát lạnh lên vùng da chân để làm dịu da, giúp quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng và thuận tiện hơn.
Bước chính của quy trình điều trị là chiếu ánh sáng New E-Light đến vùng lông cần loại bỏ. Quá trình này mau chóng và êm dịu nên khách hàng hoàn toàn thư giãn và thoải mái, không có bất cứ một cảm giác đau rát nào

Xem thêm về tẩy lông vùng kín

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook