adv top

Giảm béo 3D lipo tại Đông Á – 7 ngày có vòng eo như ý

02:19:12 - 06/01/2015 - admindd

 Giảm béo 3D lipo tại Đông Á đang áp dụng là công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay. Nó tích hợp nhiều kỹ thuật với các ưu điểm vượt trội có khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, đặc biệt an toàn với người sử dụng.

Gần đây nhất hội thảo thẩm mỹ chuyên đề “3D Lipo – 7 ngày có ngay vòng eo như ý” do Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tổ chức đã đem đến cho các chị em quan tâm những thông tin chi tiết và hữu ích hơn về công nghệ 3D Lipo. Ngay sau khi hội thảo kết thúc, đa phần các khách mời đã đăng ký ngay để được sử dụng công nghệ này.

Giảm béo 3D lipo tại Đông Á - 7 ngày có vòng eo như ý1

Công nghệ mới có khả năng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở các phân vùng cơ thể nhờ vào kỹ thuật 3D hiện đại. Việc này sẽ tạo ra khả năng loại bỏ được mỡ thừa triệt để hơn. Bởi lượng mỡ thừa ở mỗi phân vùng cơ thể có mức độ rất khác nhau, nếu không xác định chính xác được lượng mỡ thừa cần loại bỏ sẽ không tạo hiệu quả giảm mỡ cao. Sau khi định vị chính xác được lượng mỡ thừa cần loại bỏ, dựa vào nguyện vọng và lời tư vấn của bác sĩ sẽ đi đến quyết định loại bỏ lượng mỡ thừa là bao nhiêu để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Giảm béo 3D lipo tại Đông Á - 7 ngày có vòng eo như ý2
Ánh sáng hồng ngoại đa chiều sẽ thẩm thấu qua da, hàn gắn lại các kết cấu collagen đã bị đứt gãy so lượng mỡ được loại bỏ quá nhanh, tăng cường sản sinh collagen mới, tăng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, cho làn da sau điều trị trở nên săn chắc và mịn màng. Khắc phục tình trạng chảy xệ lồi lõm sau điều trị như những công nghệ giảm mỡ thông thường. Người sử dụng chỉ phải trải qua một tuần với từ  một đến 3 lần điều trị để có hiệu quả như ý.Sức mạnh của sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ, phá hủy các mô mỡ, kể cả những mô mỡ rắn chắc có kết cấu tế bào chặt chẽ, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng. Lượng mỡ thừa trong cơ thể đều được hoa lỏng, tạo hiệu quả giảm mỡ cao mang lại cho người sử dụng thân hình thon gọn với những số đo như mong muốn.

3D Lipo là sản phẩm tiên tiến theo đuổi xu hướng thẩm mỹ không xâm lấn,không cần phẫu thuật thẩm mỹ,  an toàn cho người sử dụng. Công nghệ chỉ tác động đến lượng mỡ thừa của cơ thể bằng sức mạnh sóng siêu âm hội tụ, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận. Quy trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không gây tổn thương đến cơ thể. Tìm hiểu quy trình giảm mỡ 3D Lipo tại đây.

Giảm béo 3D lipo tại Đông Á - 7 ngày có vòng eo như ý

Cả quá trình điều trị sẽ được camera tự động phóng chiếu trực tiếp lên màn hình, người sử dụng có thể theo dõi từ đầu đến cuối. 3D Lipo hiện đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng trong thực tế, vừa đem lại cho người sử dụng những số đo như mong muốn, vừa góp phần khắc phục tác hại và các loại bệnh phí do béo phì gây ra

Xem thêm: Giảm béo kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook