adv top

Giảm béo bằng tri lipo không cần phẫu thuật

03:24:47 - 02/04/2015 - admindd

Với những người mà bị thừa cân có nhu cầu giảm béo  nhanh mà lại an toàn, giải pháp tốt nhất là sử dụng phương pháp giảm béo bằng tri lipo tại thẩm mỹ viện Kangnam, hiệu quả nhanh chóng, không cần phẫu thuật.

giảm béo bằng tri lipo

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo

Giảm béo bằng Tri lipo không cần phẫu thuật, thỏa mãn tiêu chí an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trong cuộc sống thời hiện đại, quỹ thời gian dành cho thư giãn, tập luyện gần như không có cộng với chế độ ăn uống thừa dinh dưỡng khiến cho cơ thể bị tích tụ quá nhiều mỡ thừa. Điều đó khiến cho chị em phụ nữ lo lắng và tìm mọi cách để giảm béo, loại bỏ mỡ. Tuy nhiên, với các phương pháp thông thường đòi hỏi phải có thời gian cùng sự kiên trì, bền bỉ mới có thể đạt được hiệu quả. Và để giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, hiệu quả giảm béo cao và đảm bảo độ an toàn, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhập khẩu và ứng dụng thành công công nghệ giảm béo bằng Tri Lipo.

Tri Lipo là công nghệ giảm béo thế hệ mới, được kết hợp bởi sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8-Shape cho hiệu quả giảm béo vượt trội, rất phù hợp với cư dân văn phòng. Với công nghệ này, bạn có thể tranh thủ thời gian khi nghỉ trưa để có thể tiến hành trị liệu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và chế độ chăm sóc cầu kỳ sau giảm béo. Do đó, công nghệ này đã được rất nhiều khách hàng là dân văn phòng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ TRI LIPO DƯỚI 3 TÁC ĐỘNG

– Phân huỷ mỡ hiệu quả, an toàn: Hiệu ứng phân hủy cơ học dựa theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ làm đứt gẫy mô liên kết, phá vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…

– Đào thải hoàn toàn mỡ thừa: Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự va chạm ma sát làm mềm các mô mỡ, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ trở lại.

– Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo: Năng lượng điện từ (sóng RF), gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt, tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

Xem thêm: làm sao để giảm mỡ bụng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook