adv top

Giảm béo hiệu quả bằng công nghệ giảm béo 3D Lipo

06:21:42 - 13/04/2015 - admindd

Làm sao để giảm béo hiệu quả đó là mong muốn của các khách hàng khi mà đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy, công nghệ giảm béo 3D Lipo ra đời, đáp ứng nhu cầu giảm béo một cách nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, an toàn, mỡ thừa không tái phát, áp dụng cho cả các trường hợp béo lâu năm,..Được 100% khách hàng tin dùng khi sử dụng giảm béo bằng công nghệ 3d Lipo.

Body Laser – Cách giảm béo khoa học, an toàn

Giảm béo 3d lipo là công nghệ huỷ mỡ hàng đầu Hoa Kỳ là cách giảm béo khoa học và an toàn nhất. Công nghệ này ra đời có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa, mỡ tích tụ lâu năm, giải phóng hoàn toàn lượng mỡ thừa, tạo dáng hoàn hảo không tái phát, an toàn tuyệt đối… Và đây cũng là công nghệ mà đã được nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học đứng đầu là Tiến sỹ Anderson ở Bệnh viện Massachusetts, Đại học Harvard và Phòng thí nghiệm gia tốc Bộ Năng lượng Mỹ.

giảm béo 3d lipo

Công nghệ Body Laser là cách giảm béo hiệu quả được Tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Hơn nữa công nghệ này tại Việt Nam thì đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Mọi quy trình tiến hành huỷ mỡ, giảm béo với công nghệ Body Laser trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa trong nước và Quốc tế tiến hành đảm bảo quy trình theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Body Laser – cách giảm béo hiệu quả nhất, kết quả thấy rõ chỉ sau 1 lần điều trị

Body Laser là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất,  loại bỏ vĩnh viễn lượng mỡ thừa mà không lo tái phát hoặc béo trở lại.  Giảm mỡ triệt để chỉ sau một lần điều trịHiệu quả giảm mỡ duy trì lâu dài, không cần tập luyện, ăn kiêng hà khắc. Đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Cách giảm béo hiệu quả từ công nghệ Body Laser

Dựa trên nguyên tắc giảm mỡ cho người béo lâu năm là phải loại bỏ và phá hủy hoàn toàn các lớp mỡ rắn chắc đã tích tụ trong cơ thể, Body Laser sử dụng chùm sóng Laser cao tần tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, giảm béo hiệu quả nhất.

Chỉ sau 1 lần điều trị, bạn sẽ loại được hoàn toàn lượng mỡ thừa. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á còn cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu không hiệu quả.

Xem thêm: Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh nhất

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook