adv top

Giảm béo tại Kangnam cho bạn thân hình đạt chuẩn

02:31:29 - 01/02/2015 - admindd

Giảm béo tại Kangnam áp dụng công nghệ Laser Lipo của Mỹ, đây là công nghệ giảm béo bụng mới nhất trên thế giới, giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và nhanh chóng. Công nghệ Laser Lipo không chỉ giúp bạn giảm cân và giảm béo bụng mà còn là một giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn chỉ số đo 3 vòng đạt chuẩn.

Giảm béo tại Kangnam cho bạn thân hình đạt chuẩn

Giảm béo tại Kangnam cho bạn thân hình đạt chuẩn

Công nghệ Laser Lipo là bước đột phá mới trong việc giảm mỡ

Với phương pháp giảm béo tại Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo có những ưu điểm vượt trội như giảm béo triệt để, hạn chế gây xâm lấn, an toàn tuyệt đối, không biến chứng sau này và không cần thời gian nghỉ dưỡng, với phương pháp  giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được đánh giá là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giảm béo tại Kangnam cho bạn thân hình đạt chuẩn

Giảm béo tại Kangnam cho bạn thân hình đạt chuẩn

Nhờ sự tác động của các năng lượng sóng laser (loại sóng có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích) giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào mỡ một cách nhanh chóng, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, mỡ không tái phát trở lại, cho hiệu quả lên tới 95%. Không cần nhiều lần điều trị để đạt được kết quả như mong muốn, công nghệ giảm béo bụng bằng Laser Lipo có thể giúp bạn giảm số đo vòng bụng trung bình khoảng 8 – 15 cm chỉ sau 1 lần điều trị.

 An toàn tuyệt đối

Không giống như các phương pháp giảm mỡ truyền thống, giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo hoạt động theo cơ chế giảm béo tự nhiên. Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện sẽ chích một nốt nhỏ để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài bằng áp lực chân không.

Giảm béo tại Kangnam cho bạn thân hình đạt chuẩnLaser Lipo chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.

Hạn chế xâm lấn, không biến chứng

Giảm béo tại Kangnam cho bạn thân hình đạt chuẩn

Tia laser hồng ngoại của công nghệ có khả năng tự động dò tìm mỡ thừa và chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.

Khi nhận được lệnh chúng sẽ tiến sâu vào đáy hạ bì và hóa lỏng mỡ cứng, đào thải chúng theo hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể. Lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài mà không ảnh hưởng đến mạch máu, các mô xung quanh hay dây thần kinh.Vì vậy, giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo không gây biến chứng và hạn chế xâm lấn một cách tối đa.

 Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Giảm béo bụng bằng Laser Lipo sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một thân hình quyến rũ chỉ sau 1 lần điều trị và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm giảm mỡ uy tín hàng đầu Việt Nam với trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, hoàn hảo như mong ước.

Giảm béo tại Kangnam cho bạn thân hình đạt chuẩn

Tiến hành làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị

Cuối cùng, kết thúc quy trình giảm mỡ bụng Laser Lipo, các bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng laser để sắp xếp các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên mịn màng, khỏe mạnh và săn chắc hơn. Laser Lipo là công nghệ giảm béo bụng nhanh chóng giúp bạn sở hữu một vóc dáng hoàn hảo. Chỉ với 1 lần điều trị, lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook