adv top

Giảm béo tại TMV Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo

02:20:46 - 28/01/2015 - admindd

Giảm béo tại TMV Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo giúp giảm mỡ triệt để, hạn chế xâm lấn, an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt không gây biến chứng, đây là giải pháp giảm béo tối ưu nhất. Với phương pháp giảm béo này giúp khách hàng khắc phục triệt để các trường hợp mỡ thừa lâu năm, mỡ bụng.

Giảm béo tại TMV Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo

Giảm béo tại TMV Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo

Tại sao khách hàng lại thích phương pháp giảm béo tại TMV Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo

Laser Lipo là thế hệ giảm béo bằng laser mới nhất hiện nay. Phương pháp giảm béo được các chuyên gia tại Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp.Laser Lipo đã nhanh chóng được các chuyên gia, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và đứa vào điều trị giảm mỡ cho khách hàng bởi các ưu điểm vượt trội mà các thế hệ giảm béo cũ không có được :

– Giảm mỡ triệt để

Dưới tác động của sóng laser sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để .

– An toàn tuyệt đối

Khi thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và dùng áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Do vậy, giảm mỡ bằng Laser tuyệt đối an toàn.

– Hạn chế xâm lấn, không biến chứng

Laser Lipo hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau giảm mỡ bằng Laser Lipo, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên trong 1 – 2 ngày đầu, bạn nên tránh các hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.

– Làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay đã được FDA chứng nhận giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, nhanh chóng và đảm bảo tối đa tính an toàn cho khách hàng sử dụng.

Nâng mũi Hàn Quốc 5

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về giải pháp giảm mỡ bụng Laser Lipo. Đặc biệt khi đăng ký sử dụng dịch vụ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, các chuyên gia, bác sĩ TMV Kangnam sẽ tiến hành tại bệnh viện nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả cho khách hàng giảm mỡ.

Quy trình giảm béo tại TMV Kangnam

Đến với dịch vụ giảm mỡ của Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ cũng như sự thông minh của công nghệ giảm mỡ Laser S – Lipick với quy trình giảm mỡ hoàn hảo như sau:

1. Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành thăm khám vùng lấy mỡ để đảm bảo kết quả giảm mỡ triệt để nhất. Tùy vào yêu cầu giảm mỡ từng vùng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ phù hợp nhất.

2. Xét nghiệm và siêu âm

Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

3. Tiến hành loại bỏ mỡ thừa bằng Laser Lipo

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa và gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng laser S-Lipick sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị.

4. Làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Giảm béo tại TMV Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo

Với công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giảm mỡ hàng đầu Việt Nam, dịch vụ giảm mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng vóc thon gọn, như ý.

Giảm béo tại TMV Kangnam bằng công nghệ Laser Lipo

Kết quả sau giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo

Xem thêm: Gọt mặt Vline Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook