adv top

Giảm mỡ không cần phẫu thuật thẩm mỹ viện Xuân Trường

04:15:11 - 30/12/2014 - admindd

Với công nghệ hút mỡ phối hợp hiện đại, không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường sẽ giúp bạn có một thân hình chuẩn săn chắc, thon gọn nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>> Thẩm mỹ viện Hàn Quốc

>> Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Giảm mỡ không cần phẫu thuật thẩm mỹ viện Xuân Trường

Thừa cân luôn khiến mọi người cảm thấy phiền hà, thiếu tự tin, lo sợ các biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn đã từng thực hiện rất nhiều các biện pháp giảm cân, chế độ ăn kiêng hà khắc mà vẫn không có nhiều hiệu quả như mong đợi. Tại Thẩm mỹ viện Xuân trường, công nghệ hút mỡ này đảm bảo cho bạn thân hình mảnh mai, thon thả. Hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé:

Phương pháp hút mỡ này dùng máy tác động vào từng bộ phận trên cơ thể gồm: nọng cằm, bụng, eo, cánh tay, hông, lưng , đùi,  cổ,…làm mỡ thừa trong cơ thể tan chảy, hoá lỏng và sau đó sẽ được đưa ra ngoài. Đây là một công nghệ hiện đại không cần phẫu thuật do sử dụng nhiều máy móc.

Giảm mỡ không cần phẫu thuật thẩm mỹ viện Xuân Trường

Thân hình thon thả ngay sau khi giảm mỡ

Đầu laser được đưa vào trong mô mỡ dưới da, toả nhiệt trên đầu đốt đi qua vùng mỡ làm những khối mỡ tan chảy và hoá lỏng. Lượng mỡ này được đưa ra ngoài bằng ống nội soi nhỏ 2mm, quá trình tích tụ mỡ trở lại bị vô hiệu hoá.Công nghệ mới được áp dụng tại thẩm mỹ viện  khắc phục được tình trạng bệnh nhân từng hút mỡ nhiều lần với các công nghệ khác nhưng không thành công, mô mỡ càng tích tụ, xơ cứng, tình trạng sần da cam vùng mỡ bụng sau sinh, da lồi lõm. Đây là phương pháp loại bỏ và đào thải mỡ thừa, làm cho tế bào mỡ cứng hay mô mỡ mềm chảy nhão được tác động trực tiếp bằng sóng laser.

Giảm mỡ không cần phẫu thuật thẩm mỹ viện Xuân Trường
Sau khi hút mỡ vùng bụng, eo thon gọn, cánh tay và bắp chân săn chắc, nọng cằm được hạn chế làm cho gương mặt và vùng cổ thon gọn thanh tú. Lượng mỡ được giảm đáng kể như mong muốn. Phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật tại đây an toàn, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt hơn, vùng da hút mỡ trở nên săn chắc, mịn màng, đàn hồi tốt, không bị xơ cứng các mô dưới da. Bệnh nhân không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể hoạt động bình thường sau khi thực hiện hút mỡ tại thẩm mỹ viện.Điểm nổi bật của phương pháp hút mỡ tại thẩm mỹ viện Xuân Trường là sự kết hợp các công nghệ hút mỡ với nhau và tận dụng ưu điểm của từng phương pháp để mang lại kết quả cao.

Nếu như sử dụng công nghệ Cavitation để loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa thì công nghệ Body Tite làm co da và các mô lỏng lẻo, công nghệ Trio Ishape giúp da vùng hút mỡ săn chắc, mịn màng nên bệnh nhân không còn lo ngại tình trạng bề mặt da sần sùi sau khi hút mỡ.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện úc châu có tốt không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook