adv top

Gọt mặt nội soi Vl-line tại thẩm mỹ viện Kangnam

15:15:59 - 07/06/2015 - admindd

bộ mặt đàn bà với những đường nét mềm mại, thanh thoát luôn là mơ ước của bao chị em nhưng không phải ai cũng may mắn được của thiên bẩm đó. Tuy nhiên, một công nghệ làm đẹp tiền tiến được gọi là Gọt mặt nội soi tạo khuôn mặt V Line với ứng dụng phần mềm 3D đã giúp hàng trăm phụ nữ thỏa mãn được ước mong của mình.

 

chi-phi-don-cam

Hình dáng của khuôn mặt được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm. Một Khuon mat dep phải có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài, xương góc hàm và xương cằm tạo thành đường cong mềm mại.

Do đó, để tạo khuôn mặt V line hay trái xoan thì duy nhất chỉ có phẫu thuật gọt xương hàm và tạo hình cằm mới giải quyết được. Các kỹ thuật như kéo bằng chỉ vàng, massage khuôn mặt không giải quyết được vấn đề xương góc hàm và xương cằm.

Để một ca phẫu thuật gọt mặt nội soi V line hoặc trái xoan đạt được hiệu quả cao và tạo một đường viền khuôn mặt đẹp một cách thiên nhiên thì yêu cầu BS chuyên về phẫu thuật hàm mặt, trang thiết bị đầy đủ như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, … đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tách đường cắt xương, hệ dây tâm thần.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ uy tín cho việc Thẩm mỹ khuôn mặt 3D  với hệ thống trang thiết bị đương đại, phần mềm phân tích chuyên dụng hàm mặt 3D và hàng ngũ BS chuyên về giải phẫu hàm mặt để bạn trải nghiệm quy trình gọt mặt nội soi 3D chuẩn như sau:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

Bước 2: phân tách bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Bước 3: chọn lọc khuôn mặt ưu thích theo công nghệ 3D

Bước 4: Xét nghiệm thẩm tra sức khỏe

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

Bước 6: coi sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt nội soi 3D
Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm công nghệ gọt mặt 3D nội soi hiện đại nhất và có một khuôn mặt hoàn mỹ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook