adv top

Gọt mặt thẩm mỹ tại Kangnam

20:12:31 - 08/05/2015 - admindd

Gương mặt đàn bà với những đường nét mềm mại, thanh thoả chừng như luôn gợi cho đối phương một cảm giác nhẹ nhõm khi xúc tiếp nhưng không phải ai cũng may mắn được của thiên tính đó. Tuy nhiên, một công nghệ làm đẹp tiên tiến được gọi là gọt mặt nội soi tạo khuôn mặt V Line (tạo hình cằm hàm) với áp dụng phần mềm 3D đã giúp hàng trăm đàn bà thỏa mãn được ước mơ của mình.

images (7)

Hình dáng của khuôn mặt được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm. Thẩm mỹ Gọt mặt Hàn Quốc Một khuôn mặt V line phải có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài. Một khuôn mặt trái xoan phải có xương góc hàm và xương cằm tạo thành đường cong mềm mại.

Do đó, để tạo khuôn mặt V line hay trái xoan thì độc nhất chỉ có phẫu thuật gọt xương hàm và tạo hình cằm mới giải quyết được. Các kỹ thuật như kéo bằng chỉ vàng, massage khuôn mặt không giải quyết được vấn đề xương góc hàm và xương cằm.

Để một ca phẫu thuật gọt mặt nội soi V line hoặc trái xoan đạt được hiệu quả cao và tạo một đường viền khuôn mặt đẹp một cách tự nhiên thì đề nghị BS chuyên về giải phẫu hàm mặt, trang thiết bị đầy đủ như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, … đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tách đường cắt xương, hệ dây thần kinh.

Thẩm mỹ Kangnam là địa điểm độc nhất bạn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật gọt mặt V line, trái xoan với hệ thống trang thiết bị đương đại, phần mềm phân tách chuyên dụng hàm mặt 3D và hàng ngũ BS chuyên về giải phẫu hàm mặt để bạn trải nghiệm quy trình gọt mặt nội soi 3D chuẩn như sau bạn cũng nên tham khảo thêm Gọt hàm có đau không tại đây:

Bước 1: rà cấu trúc xương hàm và xương cằm

Thẩm mỹ Kangnam trang bị 3 máy X-Quang kỹ thuật số bao gồm Cone Beam CT 3D; Pano-Ceph để rà soát cấu trúc xương hàm và xương cằm của bạn mà không phải đi đến địa điểm chụp phim khác dùng máy X-Quang cũ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn hoàn toàn không phải di chuyển đi nơi khác để chờ, chụp phim X -Quang toàn hàm và cũng không phải lo âu máy cũ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Bạn được chụp phim X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D mới nhất tại Thẩm Mỹ Kangnam để BS xác định xác thực cấu trúc xương hàm mặt.

Bước 2: phân tách bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Một trong những thành công của Thẩm Mỹ Kangnam được nhiều khách hàng chọn lựa trong giải phẫu gọt mặt nội soi tạo khuôn mặt V line, trái xoan là phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS (Mỹ). Với phần mềm này, BS của thẩm mỹ Kangnamsẽ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây tâm thần và phân tích, đưa ra phát đồ phẫu thuật một cách chính xác và an toàn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook