adv top

Gọt mặt Vline ở TMV Kangnam mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

04:11:18 - 08/12/2014 - admindd

Với sự ra đời của công  nghệ gọt mặt V-line Hàn Quốc sẽ biến giấc mơ sở hữu khuôn mặt V-line nhanh chóng trở thành hiện thực. Gọt mặt Vline ở TMV Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ này đem lại vẻ đẹp thanh thoát tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào khác.

Gọt mặt Vline ở TMV Kangnam mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Để có một khuôn mặt thon gọn hơn nhiều chị em đã đi phẫu thuật thẩm mỹ,thế nhưng nó vẫn không được coi là một gương mặt đẹp chỉ vì khuôn mặt chưa được hài hòa, tự nhiên và cân đối. Về mặt tạo hình thẩm mỹ, khuôn mặt đẹp không chỉ là thon gọn mà nó còn phải thật tự nhiên và phải hài hòa với tổng thể gương mặt. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu này, phương pháp gọt mặt V-line 3D ra đời đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em, giúp chị em biến mơ ước sở hữu gương mặt đẹp thanh tú trở thành hiện thực.

Ưu điểm vượt trội CN gọt mặt V-line 3D

Công nghệ gọt mặt V-line 3D được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hoàn hảo. Bởi nó không chỉ giúp khắc phục toàn bộ nhược điểm của khuôn mặt, tạo đường nét V-line trẻ trung cho gương mặt mà công nghệ này còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Tạo dáng mặt V-line hoàn hảo:

Thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác nhất.

– An toàn tuyệt đối:

Dụng cụ nội soi trong phẫu thuật gọt mặt V-line 3D sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế xâm lấn các mô mềm và giảm đau tối đa cho khách hàng, không tạo bột xương giúp đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

– Thực hiện chính xác từng milimet:

Gọt mặt Vline ở TMV Kangnam mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

Với sự trợ giúp của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ đo đạc phần xương một cách chính xác và xác định được các mô xương cần cắt bỏ chuẩn xác tới từng milimet. Các cấu trúc nhỏ nhất trên gương mặt đều có thể nhìn thấy được trên không gian ba chiều 3D với lát cắt nhỏ đến 0.1 mm.

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ viện khoảng 1 tháng, bạn nên đến gặp lại bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Nếu thực hiện theo đúng những lưu ý chăm sóc theo chi định của bác sỹ thì khuôn mặt bạn sẽ sớm hồi phục và sở hữu gương mặt V-line hoàn hảo như mong muốn.Xem thêm: tac voi trung

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook