adv top

Hàn răng có đắt không và phụ thuộc vào những yếu tố nào

10:28:02 - 09/02/2017 - admindd

Hàn răng là phương pháp điều trị nha khoa mang lại những ưu điểm nổi trội, kết quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên còn rất nhiều người băn khoăn về chi phí hàn răng. Vậy hàn răng có đắt không và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hàn răng có đắt không tại nha khoa Paris, phụ thuộc vào đâu?

Hàn răng có đắt không và phụ thuộc vào đâu?

Hàn răng  vừa có giá trị phục hồi chức năng vừa tạo hình thẩm mỹ cho hình thể răng. Kỹ thuật thực hiện dựa trên việc dùng các vật liệu nhân tạo để tạo hình lại hình thể răng mà không trải qua xâm lấn mô răng thật, Hàn răng áp dụng cho các trường hợp răng sứt mẻ, mòn men, răng thưa, sâu răng, viêm tủy…

Hàn răng có đắt không, chi phí cụ thể là bao nhiêu?

Hàn răng có rất nhiều kiểu, hoặc là hàn răng sâu để khắc phục bệnh lý, hoặc là hàn răng sứt mẻ để phục hồi hình thể thẩm mỹ và sức nhai cắn cho răng, cũng có thể hàn răng ngắn, răng thưa,… Hàn răng có đắt không phụ thuộc vào kiểu hàn, chất liệu và số lượng răng cần hàn cụ thể. Chi phí hàn răng áp dụng tại Nha khoa Hoàn Mỹ cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Để biết trường hợp của bạn thì hàn răng có đắt không, cụ thể chi phí là bao nhiêu bạn cần tính tổng chi phí điều trị nạo mô răng sâu, trám răng sâu. và trám thẩm mỹ cho các răng còn lại (bao gồm răng mẻ vỡ, răng mòn men, răng thưa). Hãy đến Nha khoa Paris để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất bởi các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp.

Lưu ý là các mức giá ở bảng trên đây chỉ tính cho 1 đơn răng. Vì thế nếu cùng lúc răng bạn gặp phải cả 2 khiếm khuyết là vừa mẻ, vừa sâu răng thì chi phí chỉ tính là một mức nên khá tiết kiệm cho bạn.

Hàn răng Laser Tech hiệu quả cao, miếng trám có độ bền dài lâu

Hàn răng Laser Tech hiệu quả cao, miếng trám có độ bền dài lâu

Tuy nhiên nhiều bệnh nhân thường lo ngại về phương pháp hàn răng là không được bền chắc sau khi hàn trám. Về độ bền của răng sau trám, bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại Nha khoa Paris. Vì hiện Nha khoa đang ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại để hàn trám răng thẩm mỹ và phục hồi chức năng cho răng nên giúp tạo hình lại răng với chất lượng cao nhất. Răng không chỉ đẹp, tự nhiên, hài hòa mà còn duy trì được khả năng ăn nhai bình thường.

Công nghệ giúp cho miếng trám bám chắc trên mô răng thật nhờ hàng ngàn các chân bám li ti, rắn chắc, khó hóa lỏng, bong bật, đứt gãy. Giữa miếng trám với mô răng thật đạt độ kín khít tối đa, không bị hở kẽ, không có khoang rỗng. Bởi vậy, sau hàn trám, bệnh nhân hoàn toàn không gặp phải tình huống ê buốt răng và lo lắng miếng trám bị bong bật khi ăn nhai, khắc phục được những nhược điểm của cách trám răng thông thường.

Đây là điều đã được kiểm định qua rất nhiều ca hàn trám răng tại Nha khoa được khách hàng đánh giá cao sau nhiều năm điều trị hàn trám. Công nghệ ứng dụng không làm cho chi phí hàn răng tăng lên nên rất tiết kiệm cho bệnh nhân và khách hàng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook