adv top

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Hiệu quả bao lâu?

17:05:23 - 16/04/2018 - CTV Quan

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, răng tôi bị sâu và đã đi hàn cách đây hai tháng, nhưng do không tìm hiểu kĩ trước đó nên tôi đã tìm đến sai địa điểm. Kết quả là tiền mất tật mang. Tôi đang có ý định đi hàn lại chiếc răng đó, vậy bác sỹ có thể cho tôi biết giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Và hiệu quả giữ được trong bao lâu? (Nguyễn Minh Hiền- Thanh Xuân, Hà Nội- 32t)

Trả lời: Chào bạn Minh Hiền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho nha khoa Paris. Với câu hỏi về “ Trám răng sâu giá bao nhiêu? Hiệu quả trong bao lâu” của bạn chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

1, Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? – Câu hỏi mà nha khoa Paris thường xuyên nhận được từ các bạn. Sau đây là bảng giá chuẩn nhất với những công nghệ hàn răng hàng đầu hiện nay ( Bảng giá chưa bao gồm các gói khuyến mại cho khách hàng)

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền1

Hàn răng sâu tại nha khoa Paris

Bảng giá hàn răng sâu tại nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

2, Hàn răng sâu giữ được bao lâu?

Khi bị sâu răng hệ lụy đi kèm theo đó là đau nhức răng. Do đó các bạn thường tìm đến những cách chữa đau răng hiệu quả tại nhà. Tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời. Biện pháp tối ưu hơn đó là hàn răng.

Độ bền của miếng hàn răng trước hết phụ thuộc vào vật liệu hàn. Hiện nay, có hai vật liệu hàn phổ biến là: Amalgam và Composite. 2 loại vật liệu này có những ưu điểm và hạn chế khác nhau.

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền2

Hàn trám răng bằng composite

  • Về độ bền thì Amalgam có độ bền cao hơn Composite nên thường được hàn ở những răng chịu áp lực lớn khi ăn nhai: răng hàm.
  • Về độ thẩm mỹ thì Composite có ưu thế hơn nên thường được bác sỹ thực hiện hàn răng cửa.

Thông thường, tuổi thọ của miếng trám chỉ duy trì được từ 2 – 3 năm và sau đó sẽ có mùi hôi, bị xỉn màu, bong ra và bạn cần phải tái hàn lần tiếp theo.

Trên đây là bài viết về giải đáp cho thắc mắc của các bạn về ” Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền và hiệu quả giữ được trong bao lâu” Mong bài viết đã đem lại cho các bạn những hiểu biết cần thiết về hàn răng.

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/han-rang-sau-het-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook