adv top

Học lỏm mẹo trị nám da bằng chè xanh

01:46:07 - 26/08/2015 - admindd

Chè xanh rất tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể, có tác dụng làm đẹp và giảm cân hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi giới thiệu cho bạn mẹo trị nám da bằng chè xanh từ thời xưa được lưu truyền tới hôm nay.

Trị nám da bằng chè xanh và mật ong

Hãy lấy 1 thìa cà phê mật ong nguyên chất đánh đều cùng 2 thìa cà phê nước chè xanh. Tiếp theo dùng bông tẩy trang thấm dung dịch đều lên mặt trong khoảng 20 phút và rửa sạch với nước ấm. Cách trị nám tàn nhang bằng chè xanh và mật ong rất hữu ích nếu bạn thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Trị nám da bằng cách chăm chỉ uống chè xanh

Chè xanh có những công dụng siêu việt đối với sức khỏe đó là phòng tránh ung thư, ngăn chặn lão hóa và làm mờ nám nhanh chóng. Mỗi ngày hãy hãm khoảng 200 gr chè xanh, một ly chè xanh nhưng lại giúp ích cho bạn rất nhiều đúng không nào.

cach-tri-nam-da-bang-che-xanh 1

 

Mặt nạ trị nám da bằng chè xanh

Mặt nạ chè xanh rất tốt trong điều trị nám. Với mẹo trị nám này cách thực hiện rất đơn giản đó là bạn rửa sạch 50 gr chè xanh giã nhuyễn và đắp mặt nạ lên mặt trong thời gian 15-20 phút. Mỗi ngày cố gắng thực hiện 3 lần, mặt nạ trị nám da bằng chè xanh có công dụng tuyệt vời đẩy lùi nám da. Ngay cả các hãng mỹ phẩm lớn nhận thức được điều này đã đưa thành phần chè xanh vào sản phẩm của họ.

cach-tri-nam-da-bang-che-xanh 2

 

Trị nám da bằng cách tắm với chè xanh

Đây là một phương pháp được dân gian lưu truyền có khả năng làm mát da, giảm mụn và ngăn ngừa sự hình thành nám. Ngay cả làn da nhạy cảm cũng sử dụng được cách trị nám da bằng chè xanh này. Hàng ngày, đun chè xanh và dùng nước này để tắm, bạn sẽ phải bất ngờ sau khi nhận được kết quả đấy.

Xem thêm: Trị nám bằng trái cây

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook