adv top

Hỏi đáp: Cắt mí mắt bao lâu thì lành

05:19:27 - 03/04/2015 - admindd

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Do mắt tôi khá nhỏ lại có nhiều bọng mỡ nên tôi đang định đi cắt mắt 2 mí. Nhưng hiện tại tôi vẫn đang đi làm nên tôi muốn hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành để tôi có thể đi làm bình thường? Xin cảm ơn bác sĩ. (Thùy Dung, TpHCM)

cắt mí bao lâu thì lành

Trả lời:
Bạn Dung thân mến !
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “cắt mí mắt bao lâu thì lành” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.
Với những người mắt đã có da trùng và mỡ thừa thì nên thực hiện cắt mí mắt, như vậy kết quả sẽ ổn định và đẹp hơn so với thực hiện bấm mí. Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt 2 mí còn giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt giúp mắt trẻ trung, tươi sáng hơn.
Cắt  mắt 2 mí là một thủ thuật đơn giản bậc nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ. Phương pháp này nhằm tạo ra một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn.
Chỉ mất khoảng 1 tới 2 giờ đồng hồ cho một ca bấm mí. Đầu tiên bác sĩ tiến hành gây mê cục bộ tại vùng mắt và vẽ đường mí mới bằng bút chuyên dùng cho phẫu thuật. Sau đó sẽ tiến hành cắt bỏ da và mỡ thừa, tạo hình mí theo đường đã vẽ. Phẫu thuật thẩm mỹ  xong mắt sẽ sưng bầm nhẹ trong vài ngày đầu, sưng sẽ hết dần sau 7 tới 10 ngày (điều này phụ thuộc nhiều vào cơ địa và khả năng phục tự hồi của bệnh nhân).

 

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành 2

Cắt mí không ảnh hưởng tới sức khỏe, không làm trì trệ công việc, sau phẫu thuật bạn có thể đi làm bình thường ngay. Tuy nhiên, cần hạn chế ăn các thực phẩm như thịt bò, rau muống, hải sản, thịt gà…để tránh gây sẹo lồi sau phẫu thuật.

Bất cứ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần một thời gian ổn định mới hoàn toàn đẹp tự nhiên được, cắt mắt cũng không loại trừ. Để mắt phục hồi và đẹp tự nhiên thì cần mất từ 1 tới 2 tháng
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook