adv top

Hỏi đáp – Làm cầu răng giả có đau không?

15:11:39 - 15/09/2016 - admindd

Chào bác sỹ Paris! Em thấy làm cầu răng có nhiều ưu điểm nên muốn trồng răng mất bằng tạo cầu răng giả, nhưng còn lo lắng không biết là có bị đau đớn gì không. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm cầu răng có đau không ạ? Em chân thành cảm ơn bác sỹ! (Thúy Quỳnh – Sơn Tây)

Trả lời :

Chào bạn Thúy Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng giả là một trong số các phương pháp trồng răng giả khá phổ biến hiện nay. Khi thực hiện tạo cầu ẳng buộc phải mài trụ răng ở 2 răng bên cạnh chiếc răng đã mất. Việc mài răng này khiến không ít bạn lo sợ gây đau đớn và ảnh hưởng tới răng thật của bạn. Nhưng thực chất làm cầu răng giả có đau không? Có cách nào giúp giảm đau không?

1. Làm cầu răng giả có đau không?

Cầu răng sứ chỉ giúp khôi phục được thân răng, cho nên thân răng khôi phục cho răng mất cần phải có điểm tựa nhất định. Những chiếc răng kế cận chính là điểm tựa của thân răng giả này. Muốn thế, bắt buộc thân răng giả thay cho răng mất phải đính liền với các thân răng kế cận. Và cách duy nhất để tạo ra sự dính liền này chính là làm cầu răng với nhiều thân răng sứ gắn với nhau và vừa chụp lên vị trí răng mất, vừa chụp lên các thân răng kế cận răng mất.

Làm cầu răng giả có đau không?

Làm cầu răng giả có đau không?

Vì thế để làm chụp răng sứ bọc lên trên răng thật đòi hỏi phải mài nhỏ 2 chiếc răng thật bên cạnh thành cùi. Việc mài răng được xác định là có sự xâm lấn tới răng có thể gây đau cho người làm răng.

Tuy nhiên, do khi mài, bạn được gây tê đảm bảo nên hoàn toàn không thấy đau đớn. Khi thuốc tế tan hết, cảm giác đau âm ỉ có thể quay trở lại. Khi đó, có thể bạn sẽ phải uống thuốc giảm đau nên bác sỹ sẽ kê toa cho bạn. Tuy nhiên sau một thời gian khi răng đã thích nghi được thì cảm giác đau buốt hoàn toàn biến mất.

2. Làm cách nào để giảm đau sau khi hết thuốc gây tê.

Cách giảm đau hiệu quả nhất chính là việc lựa chọn phương pháp, công nghệ tạo cầu răng bởi khi kỹ thuật làm cầu răng sứ đảm bảo thì việc mài răng sẽ rất nhanh, gọn và không gây cho bệnh nhân cảm giác đau nhiều sau khi thuốc tê tan hết.

Bạn có thể tham khảo qua công nghệ răng sứ CT 5 chiều để tạo răng sứ, đây là công nghệ hỗ trợ thẩm mỹ răng sứ với chất lượng cao nhất, răng vừa trắng đẹp, có độ trong bóng tự nhiên lại có thể đạt độ bền chắc tối đa. Công nghệ có thể đảm bảo làm cầu răng vừa khít, không kênh lệch, đen viền, thực hiện chuẩn xác, đồng thời không gây đau đớn nhiều cho người phục hình.

Sử dụng công nghệ răng sứ CT 5 chiều không phải lo làm cầu răng giả có đau không

Sử dụng công nghệ răng sứ CT 5 chiều không phải lo làm cầu răng giả có đau không

Nếu quan tâm và muốn được phục hình răng đảm bảo, không phải lo lắng về vấn đề làm cầu răng giả có đau không, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

– Cơ sở Hà Nội:

Tel: 1900.6900 – Mobile: 0967669966

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm

– Cơ sở T.P Hồ Chí Minh:

Mobile: 0967.66.99.66

Địa chỉ: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook