adv top

Hỏi đáp thắc mắc quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

16:56:42 - 13/05/2015 - admindd

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh hấp dẫn không còn là điều khó khăn . Tuy nhiên không phải ai sau khi bấm mí cũng có được đôi mắt đẹp như mong muốn. Mặc dù chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng kết quả bấm mí phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề và kĩ thuật của thầy thuốc. do vậy bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất là vấn đề mà nhiều bạn trẻ quan tâm khi tìm đến với dịch vụ làm đẹp này.cách làm mắt to thiên nhiên

 

mụn thịt quanh mắt

mụn thịt quanh mắt

Mắt một mí được cho là nét duyên ngầm và đặc trưng riêng của người châu Á nhưng đôi mắt hai mí to tròn mới là biểu trưng của nét đẹp dịu dàng, tinh khiết trong tâm thức của người Á Đông. cho nên, nhiều bạn trẻ đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ với mong muốn có được một vài mắt bồ câu quyến rũ.

cắt mí mắt ở hà nội được xem là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần giải phẫu, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hành. Bằng phương tiện bấm mí đương đại, thầy thuốc sẽ tiến hành thực hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi kết liên giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi tỉnh ngộ sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

an toàn tuyệt đối

KỸ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Công nghệ được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không giải phẫu, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới nhãn quan của mắt .

Kỹ thuật được tiến hành gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hành. Khác với phương pháp truyền thống trước đây, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn rất nhỏ trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ chóng vánh lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật được thực hành trong khoảng 15-20 phút . Sau khi thực hành xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời kì nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày.

Xem thêm:>>>>>> mí mắt bị sụp phải làm sao

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook