adv top

Hỏi tắm trắng bao nhiêu tiền

23:45:27 - 26/06/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi tên Thu Hiền, 25 tuổi, tôi thường xuyên phải đi công tác xa, đi lại nhiều, nên da tôi bị đen, tôi có tìm hiểu qua liệu pháp tắm trắng toàn thân, vậy cho tôi hỏi tắm trắng bao nhiêu tiền và thời gian có lâu không? Mong chuyên gia tư vấn giúp.

tam-trang-bao-nhieu-tien

Trả Lời:

Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi: tắm trắng bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Tắm trắng toàn thân – Là sự kết hợp sữa non, vàng nano, tinh chất hồng sâm kết hợp với các phương pháp tắm trắng khác nhau cùng đôi bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên massage sẽ giúp cho cơ thể bạn tắm trắng một cách hiệu quả nhất.

Ở các cơ sở Spa, đều có các các kỹ thuật tắm trắng và liệu pháp riêng, chính vì lý do đó, nên giá cho mỗi lần tắm trắng toàn thân ở các cơ sở spa sẽ rất khác nhau. Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả.

Giá bao nhiêu cho một lần tắm trắng toàn thân? là câu hỏi tất cả chị em đều thắc mắc khi quyết định đi tắm trắng. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, giá dịch vụ cho một lần tắm trắng toàn thân là : rất là rẻ, có thể là rẻ hơn nhiều so với các cơ sở thẩm mỹ viện khác mà lại an toàn và hiệu quả.

Hy vọng với câu trả lời trên, sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về giá cả dịch vụ tắm trắng , cảm ơn bạn quý khách đã đọc bài viết “tắm trắng giá bao nhiêu”.

Xem thêm >> tắm trắng có hiệu quả không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook