adv top

Hướng dẫn cách điều trị hôi nách hiệu quả

16:42:29 - 19/10/2015 - admindd

Hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi muốn nhờ các thầy thuốc tham vấn cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất bây chừ. hiện nay, tôi đang cảm thấy rất nản và lo lắng về căn bệnh này vì tôi đã vận dụng rất nhiều biện pháp như dùng chanh tươi, gừng tươi,… để Điều trị hôi nách nhưng vẫn không hiệu quả. Mong sớm nhận được phúc đáp của thầy thuốc. Xin cảm ơn! (Liên – Hà Nội)
tay-long-nach-vinh-vien

Giải đáp

Chào bạn!
Rất vui vì bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ kangnam. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được đáp như sau.
Hôi nách là một bệnh khiến cho nhiều người luôn cảm thấy tự ti, tự ti, ngại giao dịch với những người xung quanh do vùng nách thường tiết ra mùi hôi khó chịu. Người bị bệnh hôi nách thường có hiện tượng mồ hôi ra nhiều ở vùng nách, vùng nách luôn trong tình trạng ẩm thấp kể cả khi bạn không vận động nhiều.

Điều trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Trong trường hợp của bạn, nếu bạn đã từng chữa trị bệnh hôi nách bằng các phương pháp như chanh và gừng nhưng vẫn không hiệu quả thì bạn nên nhờ đến những tiến bộ khoa học công nghệ trong y học để bệnh hôi nách có thể chữa trị triệt để nhất. Theo các chuyên gia nhận định, cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất bây giờ là dùng kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi của Hàn Quốc, đây là giải pháp tốt nhất để loại bỏ được mùi hôi khó chịu ở vùng nách. Thao tác thực hành kỹ thuật này rất đơn giản, chỉ cần rạch một đường khoảng 1 cm ở vùng nách, sau đó dùng kỹ thuật nối 3 chiều và dùng sợi nano siêu nhỏ để lấn chiếm vào các tuyến môi hôi dưới da và như vậy chỉ sau vài phút thì tuyến mồ hôi to cùng chất béo ở vùng nách đã được làm sạch.

Việc chữa trị hôi nách bằng kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu có nhiều ưu điểm vượt trội như: trong qua trình tiểu phẫu người bệnh sẽ được gây tê cục bộ nên họ sẽ không có cảm giác đớn đau gì và thủ thuật sẽ diễn ra rất nhanh chống chỉ trong vòng từ 20 – 30 phút là xong. Sau quá trình tiểu phẫu thì người bệnh sẽ không có tác dụng phụ, bảo đảm không tái phát và tính thẩm mỹ. Kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách truyền thống.

hiện thời, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã và đang được ứng dụng tại rất nhiều nhà nước trên thế giới và tại Việt Nam, Thẩm mỹ kangnam luôn là một đơn vị đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật này để mang lại sự chấp thuận tuyệt đối cho mọi khách hàng khi đến khám và chữa trị bệnh hôi nách tại kangnam.

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật này cũng như điều trị cách điều trị hôi nách hiệu quả nhất, bạn nên sắp đặt thời kì để đến trực tiếp Thẩm mỹ kangnam tại để được các bác sĩ chuyên gia thăm khám, tham mưu và điều trị kịp thời, tránh để bệnh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Xem thêm:>>> cách trị đổ mồ hôi nách

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook