adv top

Hướng dẫn cách kẻ lông mày tự nhiên cho bạn gái

09:00:36 - 01/06/2015 - admindd

Đôi lông mày đẹp sẽ giúp bạn gái cuốn hút và tự tin hơn rất nhiều. Dưới đây là những hướng dẫn cách kẻ lông mày tự nhiên cho bạn nào chưa biết nhé.

Việc tạo dáng cho chân mày rất quan trọng, hãy tham khảo thêm các loại chân mày phù hợp với khuôn mặt của bạn và tự định hình nó. Dưới đây là những hướng dẫn cách kẻ lông mày tự nhiên cho bạn.

Hướng dẫn cách kẻ lông mày tự nhiên

Hướng dẫn cách kẻ lông mày tự nhiên

– Khi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng chân mày của bạn đã trong trạng thái sẵn sàng và không phải nhổ lông mày thừa nữa. Nếu nhất thiết phải nhổ, tốt hơn là nhổ trước đó bạn nhé.

– Chuốt chì kẻ của bạn và chọn vẽ trên 1 cạnh duy nhất để có được nét vẽ mềm mại hơn.

– Vẽ một đường nhạt bắt đầu từ đầu chân mày kéo về sau. Vẽ những nét nhạt và ngắn.

– Khi vẽ chân mày vòng cung, hãy cố sao cho nó tự nhiên nhất.

– Nếu bạn kẻ sai hoặc quá đậm, có thể lau đi bằng cách sử dụng bông gòn thấm chút nước tẩy trang và vẽ lại lần nữa.

– Một trong những sai lầm thường gặp nhất khi kẻ chân mày là kẻ ra ngoài vùng lông chân mày. Thế nên, hãy chú ý không để bút chì lan ra phía ngoài, chỉ kẻ trong khu vực lông chân mày mà thôi.

>> Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về công nghệ phun thêu chân mày

Có được những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt luôn là niềm mơ ước của mọi chị em phụ nữ. Bằng cách kết hợp nhuần nhuyễn những mẹo nhỏ bên trên sẽ giúp bạn có được hàng chân mày tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh.

Không phải ai cũng thành công ngay trong lần đầu tiên trang điểm, có thể bạn sẽ cần thực hành vài lần trước khi thật sự có hàng lông mày như mong đợi.

>> Phun thêu chân mày ở đâu đẹp?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook