adv top

Hướng dẫn cách tính tiền khi làm cầu răng chính xác nhất

15:12:39 - 15/06/2016 - admindd

Chi phí trồng răng là vấn đề lớn, đặc biệt là khi mất nhiều răng. Tuy nhiên, đa số các trường hợp trồng răng không biết hoặc bị nhầm lẫn trong cách tính tiền khi làm cầu răng. Điều này gây ra những hiểu nhầm, thậm chí là hoang mang cho người phục hình. Do đó, Nha khoa Paris xin hướng dẫn bạn thật cụ thể cho bạn biết cách phải tính tiền làm cầu răng sao cho chính xác nhất như sau:

  1. Cách tính tiền khi làm cầu răng chính xác nhất

Cách tính tiền khi làm cầu răng phải dựa trên số răng sứ cần sử dụng. Chi phí làm cầu răng sẽ là tổng số thân răng sứ cần dùng trên tất cả các cầu răng.

Do đó, để tính được chính xác chi phí làm cầu răng, bạn cần biết được đơn giá của loại răng sứ muốn lựa chọn và tổng số răng sứ được chỉ định.

Bạn có thể dựa vào đơn giá các loại răng sứ theo bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.000.000 -5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Răng sứ Cercon 1 Răng 6.000.000 – 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000
  1. Ví dụ cách tính tiền khi làm cầu răng cụ thể

Nhiều người vẫn nghĩ bị mất một răng khi trồng lại bằng cách làm cầu răng sẽ có chỉ phí của răng sứ theo loại lựa chọn. Thực tế, đó chỉ là giá của bọc răng sứ, không phải giá của làm cầu răng. Vì để làm cầu răng, ngay cả để phục hồi 1 răng mất cũng phải dùng tới tối thiểu là 3 thân răng sứ. Khi đó, chi phí làm cầu răng sẽ là tổng chi phí của 3 đơn giá răng sứ.

Ví dụ:

– Trường hợp mất 1 răng, muốn làm cầu răng sẽ phải dùng tới cầu 3 răng sứ. Nếu loại răng khách hàng lựa chọn là răng Titan thì chi phí trồng răng sẽ là 3 x 2.500.000đ.

– Trường hợp mất 2 răng liền kề nhau muốn làm cầu răng sứ phải dùng tới cầu 4 – 5 răng sứ. Nếu loại răng được lựa chọn là răng Cercon thì chi phí trồng răng sẽ là 4 (5) x 3.000.000đ.

  1. Tại sao cách tính tiền khi làm cầu răng lại nhiều hơn so với số răng mất như vậy?

Điều này bị quy định bởi kỹ thuật làm cầu răng. Làm cầu răng khác hoàn toàn với các kiểu trồng răng khác và khác với bọc răng sứ. Để làm cầu răng, cần dùng đến nhiều răng sứ hơn so với số lượng răng mất. Đây là yêu cầu bắt buộc nên đương nhiên, chi phí cho cầu răng với nhiều răng sứ sẽ cao hơn là chỉ bọc một thân răng sứ.

Vì thế, bạn không nên qua hoang mang hay lo lắng khi được bác sỹ báo giá phục hình cao hơn nhiều so với chi phí trong bảng báo giá mà bạn đã tham khảo.

  1. Làm sao để tiết kiệm chi phí làm cầu răng

Cách tính tiền khi làm cầu răng có thể nói là không thay đổi được. Cho nên, chúng ta chỉ có thể  tìm cách làm sao để tiết kiệm được tối đa chi phí bằng những cách khác.

Trước tiên là bạn có thể lựa chọn loại răng sứ có đơn giá thấp như răng sứ Titan. Việc này có thể giúp bạn giảm được ½ chi phí so với làm cầu răng bằng răng sứ Cercon hoặc E.Max.

Cách tiết kiệm kinh tế và khoa học hơn nữa là ứng dụng công nghệ hiện đại để làm cầu răng. Đây là giải pháp mà Nha khoa Paris đang ứng dụng để hỗ trợ khách hàng. Các bác sỹ đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại từ Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.

Nhờ công nghệ này mà chất lượng cầu răng được gia tăng tối đa, bền chắc, thực hiện tốt hơn chức năng ăn nhai, tuổi thọ kéo dài thêm nhiều năm. Cầu răng được tạo hình đẹp, tự nhiên, trùng khớp với thân răng thật, không bị kênh lệch, hở kẽ, đen viền,…

Đây là những giá trị giúp cho cầu răng duy trì được lâu dài hơn trên cung răng mà các kỹ thuật làm cầu răng khác không tạo ra được. Bởi vậy, bạn sẽ không mất công phục hình lại tốn kém. Như thế có nghĩa bạn đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho làm cầu răng.

Để được chuyển giao độc quyền công nghệ này, Paris đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề, giúp đem đến những ca phục hình cầu răng chất lượng cao cho khách hàng và bệnh nhân đến trồng răng giả.

Nếu muốn được giải đáp trực tiếp cách tính tiền khi làm cầu răng và tư vấn thêm về công nghệ làm cầu răng sứ hiện đại nhất hiện nay, vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris theo hotline 0943 776699, các bác sỹ luôn sẵn lòng hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook