adv top

Hướng dẫn cách vẽ chân mày bằng bút chì siêu dễ

08:58:33 - 05/03/2016 - admindd

Nhiều bạn gái khi trang điểm vẫn thường quên kẻ chân mày vì nghĩ rằng không cần thiết. Tuy nhiên, hàng lông mày đẹp được chăm chút sẽ làm cho khuôn mặt sắc nét hơn, và làm cho lớp trang điểm them phần cún hút. Nếu hàng chân mày quá mờ nhạt thì khuôn mặt của bạn sẽ không đẹp. Cách vẽ chân mày bằng bút chì là cách nhanh và đơn giản nhất để có hàng lông mày đẹp. Tuy nhiên việc kẻ lông mày như ý với màu đậm nhạt đúng phom và dáng lông mày chuẩn theo gương mặt là điều không hề dễ. Vì thế, sau đây là gợi ý 2 cách vẽ lông mày mà các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp chia sẻ.

Dùng khuôn tạo lông mày

Dùng cọ hoặc lược nhỏ để chải theo hướng lông mày mọc để định vị lông mày gọn gàng và tỉa hoặc cạo những sợi lông thừa ở phần trên và phần dưới lông mày.

Sau đó, bạn dùng phấn bột vẽ lông mày hoặc đặt khuôn lên lông mày là lựa chọn loại khuôn thích hợp với dáng lông mày và dùng bút chì kẻ lông mày vẽ theo khuôn.

Tự kẻ phom

Dùng chì kẻ mày sáng hơn màu lông mày một chút và phác thảo những nét nhẹ và cong đều ở phần dưới lông mày ở cả hai bên.

Sau đó kẻ nhẹ đường trên lông mày, tạo khuôn và định hình dáng lông mày rồi dùng chì tô đậm phần giữa lông mày để lông mày đều màu và trông đậm hơn.

Cuối cùng hãy tỉa những sợi lông thừa để chân mày gọn gàng, sáng và rõ nét hơn.

Sau khi đã có dáng lông mày chuẩn thì bạn hãy tô đậm lại đường viền và dùng cọ kẻ lông mày chải đều phấn cùng tone màu với chì từ giữa ra đến đuôi.

2 cách vẽ chân mày bằng bút chì trên khá đơn giản nhưng nếu bạn không đủ khéo tay thì khó có thể làm được đẹp như ý. Hoặc bạn có thể thực hiện phun thêu chân mày để có dáng chân mày đẹp như ý mỗi ngày mà chẳng cần trang điểm. Hãy tham khảo công nghệ điêu khắc chân mày 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á để trải nghiệm công nghệ làm đẹp đang cực hot hiện nay.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác