adv top

Hướng dẫn vẽ chân mày bằng bột đẹp tự nhiên mà đơn giản

09:19:31 - 06/04/2016 - admindd

Vẽ chân mày bằng bột hiện nay đang trở thành xu hướng làm đẹp hot trong giới trẻ. Đặc biệt là cặp chân mày ngang cá tính, thời thượng kết hợp với kỹ thuật tán bột tự nhiên, thanh thoát là mơ ước của mọi cô gái. Vì thế nếu bạn đang loay hoay kiếm tìm cách vẽ chân mày bằng bột thì bài viết sau đây sẽ là đáp án tuyệt vời dành cho bạn.

Hiện nay, phương pháp vẽ chân mày bằng bột đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong giới trẻ dù đây là xu hướng mới. Thực tế, dù thị trường thẩm mỹ có nhiều dụng cụ làm đẹp lông mày như: chì kẻ lông mày, khuôn vẽ lông mày nhưng bột kẻ lông mày vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em vì dùng bột kẻ lông mày sẽ giúp màu lông mày đẹp lên, đều hơn, mang vẻ tự nhiên, thích hợp với kiểu trang điểm lịch sự. Cùng với sự phát triển của bột vẽ lông mày, xu hướng lông mày ngang trẻ trung, cá tính, thời thượng đã tạo thành một “combo” hoàn hảo mà mọi chị em đều mơ ước. Tuy nhiên, cách vẽ chân mày bằng bột vấn khiến cho khá nhiều chị em lúng túng.

Cách vẽ chân mày bằng bột bạn nên làm theo từng bước sau:

Cố định các sợi lông mày

Bạn dùng đầu cọ có các sợi cứng để các sợi lông mày tách đều rồi chải ngang và theo hướng lông mày mọc, từ bên trong ra bên ngoài.

Việc này giúp dàn đều và bước đầu cố định, định hình dáng lông mày và là bước cơ bản để tạo khuôn trong cách vẽ chân mày.

Tỉa lông mày

Tùy theo khuôn lông mày tự nhiên, bạn có thể chỉnh sửa lại hoặc không nhưn nếu dáng lông mày tự nhiên của bạn là hình cong lá liễu, bạn cần chỉnh sửa phần đuôi lông mày.

Bạn có thể nhổ hoặc dùng dao lam lấy đi những phần thừa để tạo dáng ngang thanh mảnh cho lông mày tự nhiên.

Nên chú ý là cả phần phía trên và phía dưới lông mày đều cần chỉnh sửa và loại bỏ những sợi lông mày thừa.

Sau đó cố gắng căn chỉnh để hai bên lông mày đều và cân xứng vì đây là bước quyết định hình dáng trong cách thêu chân mày.

Vẽ đuôi chân mày

Khi đã chân mày đã gọn gàng và có dáng ngang, bạn sử dụng chì kẻ lông mày màu nâu đậm để kẻ ½ lông mày từ giữa đến đuôi.

Kẻ một đường chì đậm ở giữa để cố định dáng, sau đó bạn dặm lại đường chì vừa rồi cho rõ nét

Ở giữa thì tô đậm và dày, mảnh và sắc nét dần ở phía đuôi lông mày.

Ngoài ra bạn cần chú ý hai đường kẻ viền ngoài vì đường này tạo nên dáng lông mày.

Sử dụng cọ và phấn mắt

Dùng cọ chấm bột chân mày, dặm ½ phần đuôi với màu nâu đậm. Phấn bột sẽ giúp lông mày đậm tự nhiên và trông có vẻ dày hơn.

Dùng phấn nâu nhạt ở đầu chân mày

Dùng cọ tán phấn màu nâu nhạt cho ½ đầu chân mày còn lại và màu phấn nâu nhạt sẽ mang lại cảm giác hài và và trông lông mày tự nhiên hơn.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để có đôi lông mày ngang hoàn hảo và đẹp tự nhiên rồi đó!

xem thêm: phun hay thêu chân mày đẹp hơn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác