adv top

Khám phá răng sứ cercon – “Vua răng sứ”

15:17:06 - 27/09/2016 - admindd

Mang theo những ưu điểm vượt trội, khắc phục các nhược điểm còn hạn chế của những loại răng sứ trước kia, đạt tới độ hoàn hảo không tì vết. Vì thế mà răng sứ cercon được mệnh danh là vua của các loại răng sứ luôn được mọi người quan tâm. Cùng hiểu hơn về răng sứ cercon nhé.

1. Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là loại răng cao cấp có kết cấu thuần nhất, với phần sườn răng, thân răng và lớp bọc bên ngoài đều làm bằng sứ. Loại răng này hiện đang được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phục hình thẩm mỹ răng, trồng răng giả,…. đánh giá rất cao về mọi mặt.

2. Sự hoàn hảo của răng sứ cercon.

Những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi làm răng sứ Cercon là gì, hãy cùng xem xét qua những tiêu chí dưới đây:

Răng sứ cercon được mệnh danh là vua của các loại răng sứ

Răng sứ cercon được mệnh danh là vua của các loại răng sứ

– Tính thẩm mỹ cao: Về tính thẩm mỹ thì có thể nói răng sứ Cercon đã đạt đến độ hoàn hảo khi có màu sắc và hình thể tương tự như răng thật, đảm bảo chính xác đến từng gờ rãnh. Người ngoài sẽ khó có thể phân biệt được đâu là răng giả và đâu là răng thật.

– Độ bền dài lâu: Răng được làm từ chất liệu cao cấp, có thể chịu được lực lên tới 900 Mpa, cao gấp 4 lần răng thật, có khả năng chống đứt gãy và hạn chế mài mòn. Tuổi thọ của răng sứ Cercon thường kéo dài đến hàng chục năm nếu biết cách chăm sóc, giữ gìn.

– Khả năng đảm nhiệm các chức năng an nhai cũng như cảm biến thức ăn tốt như răng thật. Bạn có thể ăn uống thoải mái mà không phải lo về vấn đề cộm cấn, gãy vỡ hay bong tróc.

Tuy chi phí làm răng sứ cercon còn hơi cao nhưng với những lợi ích mà nó mang lại, khiến khách hàng không thể không lựa chọn.

3. Sử dụng công nghệ làm răng tân tiến.

Để phát huy hết ưu điểm của răng sứ cercon bạn nên kết hợp sử dụng công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều, đây là công nghệ làm răng sứ được nghiên cứu và chế tạo bởi các chuyên gia đầu ngành nha khoa thẩm mỹ, CT 5 chiều sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội mà không một công nghệ nào trước đó có thể làm được:

Kết hợp công nghệ CT 5 chiều để làm răng sứ cercon

Kết hợp công nghệ CT 5 chiều để làm răng sứ cercon

– Chế tạo ra răng sứ có tỉ lệ về hình thể, màu sắc, kích cỡ và ngay cả các gờ rãnh trên thân răng cũng trùng khớp như răng thật.

– Màu răng trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên, răng không bị đục hay đen viền nướu và rất vừa khít với nướu, không bị kênh lệch hay hở kẽ.

– Răng có độ chắc khỏe tối đa, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai bình thường như răng thật.

– Tuổi thọ của răng cũng được cải thiện đáng kể, kéo dài lâu hơn so với các phương pháp thông thường.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook