adv top

Khi nào nên làm cầu răng bền chắc

18:03:37 - 22/02/2016 - admindd

Mài răng khi làm cầu răng đã trở thành điểm hạn chế lớn nhất khiến cho cầu răng trở nên mất vị thế. Song vẫn có cách giúp nâng cao chất lượng và tạo thêm lòng tin cho người phục hình vào kỹ thuật này. Khi quá trình làm cầu răng được tương trợ tốt bởi những nguyên tố sau sẽ cho hiệu quả Làm cầu răng bền chắc và thẩm mỹ hơn..

Bài viết liên quan:

tram-rang-tham-my-5

  1. Làm cầu răng bền chắc khi sử dụng chất liệu đảm bảo

Bản thân kỹ thuật cầu răng vốn có những nguy cơ cao hơn phương pháp phục hình khác như hở kẽ, kênh lệch gây giắt thức ăn và có phần nặng nề. Những nguy cơ này thường khiến cho cầu răng dễ bị xuống cấp. Do đó, nếu dùng nguyên liệu tốt để phục

hình sẽ cho răng có nhịp tồn tại lâu hơn và khó bị thay đổi tính chất hơn sau quá trình ăn nhai lâu dài.

 

Theo các chuyên gia phục hình, nếu làm cầu răng bằng răng sứ không kim khí, chất lượng cầu răng sẽ đạt được hơn gấp nhiều lần so với khi chỉ sử dụng răng sứ kim loại. Cầu răng làm bằng sứ kim khí thường hay bị đen viền nướu, gây ra khe hở giữa sườn răng và sườn sứ. thuộc tính của cầu răng cũng dễ bị thay đổi và xỉn màu nhanh hơn. Do đó, tuổi thọ của cầu răng thấp, chỉ sau ít năm là phải phục hình lại.

  1. Làm cầu răng bền chắc nhờ công nghệ hiện đại tương trợ

Trước đây, chúng ta chỉ có thể làm cầu răng bền chắc theo kỹ thuật chung thường ngày. Nhưng khi công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều được các bác sỹ thuộc bệnh viện răng cấm mặt tiếng tăm New Delhy – Hoa Kỳ sáng chế thành công, người phục hình đã có thể hy vọng nhiều hơn vào chất lượng của kỹ thuật làm cầu răng.

Công nghệ này cho phép làm cầu răng sứ xác thực và trùng khớp hoàn toàn với răng thật, khắc phục được nhược điểm hở kẽ, đen viền và kênh lệch sau phục hình. Hơn nữa, công nghệ giúp chế tạo ra những thân răng sứ bền chắc, có độ chịu lực lớn hơn, cho khả năng ăn nhai như răng thật, không lo bị giắt thức ăn. Nhờ thế, tuổi thọ của răng cũng được kéo dài lâu hơn so với khi làm cầu răng thường ngày.

  1. Làm cầu răng bởi bác sỹ chuyên sâu và giỏi về phục hình

Công nghệ và chất liệu đều quan trọng nhưng nhân tố chủ chốt trong phục hình cầu răng là ở bác sỹ phục hình. Chỉ khi bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình mới nắm bắt được cả thảy những tình huống có thể xảy ra khi làm cầu răng. Và trong từng trường hợp đó sẽ có hướng phục hình hạp.

Cũng chỉ có bác sỹ giỏi mới áp dụng sáng tạo và hiệu quả công nghệ hiện đại Răng sứ Conbime TT 5 chiều để phát huy tối đa những ưu điểm của nguyên liệu được dùng.

Hơn thế, bác sỹ làm cầu răng cũng phải có trải nghiệm thực tiễn qua nhiều ca mới đủ khả năng để tiên đoán và đưa ra chỉ định phục hình xác thực nhất.

Trên cơ sở những căn cứ này, đã luôn vắt để tụ tập được đầy đủ để giúp khách hàng làm cầu răng tốt nhất. Ngoài bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về phục hình tại Pháp, đã có kinh nghiệm hàng chục năm, còn thực hành tiếp thu chuyển giao độc quyền công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều từ

New Delhy và chỉ cung cấp các chất liệu sứ chính hãng. Nhờ vậy mà trong nhiều năm qua, đã thực hiện làm cầu răng bền chắc thành công cho hàng nghìn ca và

tạo được niềm tin đối với người phục hình.

Xem thêm: trẻ em dùng chỉ nha khoa được không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook