adv top

Kỹ thuật hàn răng bằng composite mới không bong cho răng sâu

10:39:01 - 07/01/2018 - admindd

Kỹ thuật hàn răng bằng composite có nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại một số khuyết điểm như độ bền không cao, màu sắc không bền, để khắc phục các nhược điểm này hiện nay đã xuất hiện thêm một công nghệ mới mang lại hiệu quả rất cao so với Kỹ thuật hàn răng bằng composite thông thường. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé

Kỹ thuật hàn răng bằng composite MỚI

Kỹ thuật hàn răng bằng composite mới này có tên gọi Laser Tech, được phát triển và ứng dụng tại Pháp nhiều năm nay, công nghệ Laser Tech đang gây một tiếng vang lớn trong kỹ thuật hàn răng thời điểm hiện tại. Kế thừa các ưu điểm của Kỹ thuật hàn răng bằng composite truyền thống thì Kỹ thuật hàn răng bằng composite Laser Tech khắc phục các khuyết điểm như:

• Độ bền đảm bảo

Là phương pháp đông cứng miếng trám bằng laser nên đẩy nhanh được tốc độ đông cứng miếng trám và đảm bảo miếng trám sẽ không co dãn trong quá trình sinh hoạt và  tránh bị bong tróc.

• Màu sắc vết trám, hàn đảm bảo

Theo khảo sát cho thấy công nghệ Laser Tech cho thời gian bền màu cao gấp 1.5 lần so với kỹ thuật thông thường.

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng đối với bà bầu, trẻ em, người cao tuổi thì các phương pháp hàn răng có hại không thì ngoại trừ bà bầu chỉ có thể trám sau khi qua tháng thứ 3 thai kỳ thì tất cả mọi người đều có thể áp dụng Kỹ thuật hàn răng bằng composite thoải mái.

Kỹ thuật hàn răng bằng composite mới KHÔNG BONG cho răng sâu 1

Kỹ thuật hàn răng bằng composite Laser Tech tại nha khoa Paris

Địa chỉ hàn răng bằng composite Laser Tech

Hiện nay công nghệ hàn răng composite Laser Tech đã được chuyển giao độc quyền cho hệ thống nha khoa Paris Việt Nam. Hệ thống nha khoa Paris với 7 chi nhánh trên toàn quốc đáp ứng các yêu cầu khắt khe về trang thiết bị, cơ sở vật chất và đảm bảo đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề lâu năm nên bạn đọc có thể yên tâm không phải lo lắng hàn răng sâu ở đâu tốt nữa. Liên hệ ngay với tổng đài 1900.6900 hoặc tới các chi nhánh của hệ thống nha khoa Paris để được thăm khám bạn nhé.

Kỹ thuật hàn răng bằng composite mới KHÔNG BONG cho răng sâu 2

Kỹ thuật hàn răng bằng composite Laser Tech đã được chuyển giao cho nha khoa Paris

Hi vọng bài viết ” Kỹ thuật hàn răng bằng composite mới KHÔNG BONG cho răng sâu ” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://tramrangthammy.com/5-ly-nen-chon-han-rang-bang-composite.html

Xem thêm:

>>> Hàn răng có hại không đến sức khỏe răng miệng?- BS tư vấn

>>> Tiêu chí lựa chọn địa chỉ hàn răng sâu ở đâu TỐT và UY TÍN nhất

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook