adv top

Làm cầu răng có đau không và công nghệ nào tốt

02:28:59 - 24/02/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Mong bác sỹ sỹ tư vấn phương pháp làm cầu răng có đau không ạ? Hàm răng của em rất chắc khỏe, không bị sâu cũng không có cao răng vì em luôn lấy cao răng định kỳ. Gần đây em bị gãy 2 chiếc răng nanh nên muốn trồng lại bằng phương pháp cầu răng. Em có tìm hiểu và biết là ở Nha khoa Hoàn mỹ có công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại làm cầu răng rất tốt nên muốn áp dụng. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Thúy Hà – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Thu Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Công nghệ răng sứ CT 5 chiều làm cầu răng có đau không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng có đau không chủ yếu do kỹ thuật phục hình quy định. Ngoài ra còn phụ thuộc vào tình trạng sứ khỏe răng miệng của chính người phục hình.

Cầu răng là một trong hai phương pháp trồng răng cơ bản nhất hiện nay. Tuy nhiên, kỹ thuật phục hình cầu răng lại được thực hiện dựa trên nền tảng của kỹ thuật bọc răng sứ. Người phục hình cũng sẽ được mài răng và được chụp răng sứ lên trên. Chỉ khác ở chỗ, bọc chụp răng sứ là kỹ thuật bọc răng riêng lẻ thì làm cầu răng sẽ phải gắn nhiều thân răng sứ lại với nhau mới có thể phục hình được.

Làm cầu răng có đau không  và công nghệ nào tốt

Do đó, có thể thực hiên làm cầu răng bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế và có độ tin cậy cao.

Làm cầu răng có đau không khi bằng Công nghệ răng sứ CT 5 chiều?

Công nghệ là kỹ thuật bọc răng sứ duy nhất hiện nay, giúp bạn tránh được nỗi lo làm cầu răng có đau không vì công nghệ giúp làm cầu răng hội tụ được đầy đủ những ưu điểm vượt trội sau đây:

- Tái tạo lại thân răng sứ giống với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

- Màu sắc của cầu răng trắng đẹp, có độ trong tự nhiên, không bị viền đen, hở kẽ hay kênh lệch,

- Cầu răng có độ bền cao, chịu lực lớn nên hỗ trợ được ăn nhai rất tốt, chắc khỏe như răng thật,

- Tuổi thọ của cầu răng có thể đạt hàng chục năm, duy trì bền lâu nhất.

Nha khoa Hoàn Mỹ tự hào là địa chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ bọc răng sứ này sau rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ của trung tâm.

Làm cầu răng có đau không tại Nha khoa Hoàn Mỹ?

Những thành quả ứng dụng trong điều trị mà Hoàn Mỹ tạo ra sau khi được chuyển giao công nghệ cùng với sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng và bệnh nhân đã chứng tỏ niềm tin mà Forsyth đặt vào Hoàn Mỹ là hoàn toàn đúng đắn.

Khi điều trị bằng công nghệ này tại Nha khoa Hoàn Mỹ bạn có thể yên tâm về vấn đề làm cầu răng có đau không? Bởi trong khi thực hiện bạn sẽ được gây tê tại chỗ và sử dụng thêm hệ thống đèn chiếu làm mát giảm đau nên sẽ không có cảm giác đau nhức. Sau khi thực hiện xong bạn còn được kê toa thuốc kháng viêm và hỗ trợ giảm đau nên không có cảm giác nhức buốt.

Hơn nữa, kỹ thuật thực hiện của công nghệ Răng sứ CT 5 chiều đã được tối ưu triệt để, với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại nên thao tác rất nhanh gọn, chính xác, không gây ra những xâm lấn không cần thiết. Bởi vậy, làm cầu răng bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều bạn sẽ loại bỏ được những hạn chế thường gặp ở các kỹ thuật làm cầu răng thông thường.

Khi hàm răng của bạn chắc khỏe, không bị bệnh lý thì hoàn toàn có đủ khả năng để trải qua phục hình an toàn, thoải mái và không bị đau nhức.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hoàn Mỹ để được bác sỹ tư vấn trồng răng chi tiết hơn về vấn đề “Công nghệ răng sứ CT 5 chiều làm cầu răng có đau không?”, đồng thời để được đặt lịch khám miễn phí trong thời gian sớm nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook