adv top

Làm đẹp cánh mũi và nâng mũi Hàn Quốc

17:20:35 - 03/12/2015 - admindd

Công nghệ thẩm mỹ cắt cánh mũi mới, làm đẹp vùng mũi, tạo sự hài hòa giữa cánh mũi với mũi và tổng thể khuân mặt, đảm bảo sau thực hành cánh mũi sẽ thon gọn, đẹp tự nhiên.

 

nang-mui-an-toan

Kỹ thuật cắt cánh mũi

Nâng mũi hàn quốc là một trong 2 kĩ thuật thu gọn cánh mũi căn bản, khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, thô hay phồng lên hoặc thiếu tương xứng, giúp cánh mũi 2 bên thon gọn, đẹp tự nhiên. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bớt phần mô mềm, sụn dư thừa khiến cánh mũi to, thô và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp cánh mũi mỏng, thon gọn và xứng hơn

Chỉ định thực hiện cho

+ Khách hàng có cánh mũi 2 bên to, thành cánh mũi dày nhưng lỗ mũi vừa hoặc nhỏ.
+ Những người có cánh mũi bè rộng hay phồng lên….
+  Trường hợp cánh mũi thiếu tương thích ở 2 bên khiến mũi xấu, không hài hòa với bộ mặt.

Nâng mũi bằng sụn tự thân không gây đau rát

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể yên tâm rằng, trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đớn đau, khó chịu gì bởi trước khi tiến hành các thao tác cụ thể, thầy thuốc sẽ tiêm gây tê vùng mũi với liều lượng hợp lý. Sau giải phẫu, thầy thuốc sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau, chống viêm cho bạn, khi trở về nhà bạn nếu bạn uống thuốc và làm theo các chỉ dẫn của thầy thuốc thì cảm giác đau nhẹ vùng mũi sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn trong 2 – 3 ngày.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo

Trên thực tại, cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, không được xếp vào phẫu thuật tạo hình mũi do đó hạn chế tối đa các lấn chiếm. Thêm vào đó, các thầy thuốc sẽ tiến hành thu nhỏ làm mui hech bằng cách rạch một đường rất mảnh ở trong mũi để cắt bỏ mô mềm, điều chỉnh sụn 2 cánh mũi sau đó khéo léo# khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu do đó không để lại sẹo hay dấu tích nào sau khi thực hành.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook