adv top

“Làm đẹp trúng vàng” cùng thẩm mỹ viện Khơ Thị

03:23:10 - 16/01/2015 - admindd

Thẩm mỹ viện Khơ Thị đang triển khai chương trình khuyến mại đến hết ngày 10/2. Đây là cơ hội cho chị em có nhu cầu làm đẹp thử vận may của mình nhân dịp đầu năm mới Xuân Ất Dậu

Dịp cuối năm là khoảng thời gian nhiều doanh nghiệp đua nhau khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng. Đây cũng là cơ hội để  thẩm mỹ viện Khơ Thị nhìn lại và đánh giá một năm hoạt động thành công của mình, trong đó không thể thiếu là sự đồng hành của khách hàng. Nhằm tri ân khách hàng thân thiết trong suốt thời gian qua, Khơ Thị tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cuối năm.

Theo đó, từ nay đến 10/2, với hóa đơn từ 10 triệu đồng, khách hàng có cơ hội nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng. Với những hóa đơn từ 20 triệu đồng, 30 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được số phiếu bốc thăm trúng thưởng tương đương và cơ hội nhận được giải thưởng cao của chương trình càng được nhân lên.

"Làm đẹp trúng vàng" cùng thẩm mỹ viện Khơ Thị

Chương trình trúng vàng SJC

Song song đó, để tăng thêm quyền lợi cho khách hàng, thẩm mỹ viện áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 35% khi thực hiện từ 2 liệu trình, áp dụng cho tất cả dịch vụ. Ngoài ra, với mỗi hóa đơn sử dụng dịch vụ, sản phẩm từ 5,5 triệu đồng, khách hàng sẽ có thêm cơ hội nhận được một thẻ cào 100% trúng quà của Khơ Thị.

"Làm đẹp trúng vàng" cùng thẩm mỹ viện Khơ Thị

Làm đẹp với ưu đãi lên tới 35%

Đồng thời, mỗi khách hàng sẽ nhận được lì xì 2 triệu đồng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí vĩnh viễn và nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Tất cả chương trình trên được áp dụng từ nay đến ngày 10/2.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook