adv top

Làm thế nào để chữa trị mụn trứng cá hiệu quả từ tự nhiên

03:52:02 - 26/10/2015 - admindd

Làm thế nào để chữa trị mụn trứng cá hiệu quả từ tự nhiên . Có nhiều cách khác nhau để điều trị mụn trứng cá nang, dạng nặng của mụn trứng cá; Tuy nhiên, giải pháp tự nhiên làm thế nào để chữa trị mụn trứng cá nang nhanh tự nhiên được chứng minh là có hiệu quả nhất và an toàn nhất mà cung cấp cho bạn các cứu trợ đáng kể.

chữa trị mụn trứng cá hiệu quả từ tự nhiên

1. Nghệ:
cách trị mụn trứng cá ở lưng
Củ nghệ là phương thuốc nổi tiếng để điều trị nhiều bệnh, bao gồm viêm họng, táo bón. Hơn nữa, nghệ được coi là phương thuốc tự nhiên làm thế nào để điều trị mụn trứng cá nang. Củ nghệ có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn; do đó, nó là xứng đáng cố gắng. Các lý do có thể có thể là bột nghệ có chất curcumin mà là một hợp chất kháng viêm. Sử dụng giải pháp nghệ sẽ giúp bạn để làm giảm đau và viêm.

Để làm được điều trị này, bạn nên trộn một thìa cà phê bột nghệ với nước vừa đủ để làm cho bột nhão mịn. Sau đó, áp dụng dán trên da bị ảnh hưởng của bạn. Để lại nó cho một vài phút trước khi rửa nó đi bằng nước ấm. Ngoài ra, bạn có thể thêm một hoặc hai muỗng canh bột nghệ vào một cốc sữa ấm. Hòa tan hoàn toàn. Uống sữa bột nghệ vài lần một ngày sẽ giúp bạn ngăn chặn sự bùng phát mụn trứng cá. Để có được kết quả thỏa đáng, bạn nên lặp lại quá trình này cho một vài tuần.

2. Vitamin C

Người ta nói rằng vitamin C là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển con người. Tăng lượng vitamin C được coi là biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả về cách chữa trị mụn nang giúp bạn giảm nhẹ cơn đau gây ra bởi vấn đề này và ngăn chặn sự bùng phát mụn trứng cá. Các lý do có thể có thể được rằng vitamin C có đặc tính chống oxy hóa giúp loại bỏ các độc tố và chất thải ra khỏi da và cơ thể của bạn. Hơn nữa việc dùng vitamin C cũng giúp bạn để chữa lành các tế bào bị hư hỏng và vết thương. Do đó, nó không để lại sẹo vĩnh viễn. Bạn có thể tăng lượng vitamin C bằng cách ăn nhiều loại thức ăn C cao vitamin, bao gồm cả ớt, ổi, rau lá xanh đậm, kiwi, bông cải xanh, dâu, cam, cà chua, đậu Hà Lan, và đu đủ. Nếu bạn không thể tiêu thụ đủ vitamin C trong chế độ ăn uống của bạn, bạn có thể dùng vitamin C bổ sung thay thế. Tuy nhiên, trước khi dùng bổ sung, bạn nên hỏi bác sĩ về số lượng thích hợp các vitamin C, bạn nên làm để tránh bất kỳ tác dụng phụ có thể.

3. Apple Cider Vinegar:

Nếu bạn tìm kiếm các biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả về cách chữa trị mụn nang nhanh chóng, bạn không nên bỏ qua giấm táo. Người ta nói rằng giấm táo sẽ giúp bạn làm sạch làn da của bạn và thư giãn cơ thể của bạn. Kết quả là, nó sẽ giúp bạn để điều trị mụn trứng cá. Hơn nữa, bởi vì giấm táo có nhiều chất dinh dưỡng, uống dung dịch giấm táo sẽ giúp bạn có một làn da khỏe mạnh và xinh đẹp. Để làm được điều trị này, bạn nên áp dụng một chút giấm táo vào da bị ảnh hưởng của bạn.

4. Thường xuyên Cleansing:

Làm sạch thường xuyên hoặc detoxing được coi là giải pháp hiệu quả nhất về cách chữa trị mụn nang và ngăn ngừa mụn vỡ ra lần nữa, theo các mụn hệ thống hoạt động No More. Làm sạch và detoxing là phương pháp quan trọng. Nó giải thích tại sao nó thành công trong khi phương pháp điều trị khác được sử dụng một cách riêng biệt không thể làm việc hiệu quả. Khi các chất dinh dưỡng của các loại thực phẩm không thể được tiêu thụ và hấp thụ đúng đắn của ruột già, các sản phẩm độc tố và chất thải sẽ tích tụ trong cơ thể của bạn. Kết quả là, nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề về da như mụn u nang, nhọt, thương tổn, dầu thừa, mụn đầu đen, và viêm. Hơn nữa, các kích thích tố sẽ thay đổi không đúng và nó kết quả trong quá sản lượng dầu. Cleansing hoặc phương pháp detoxing sẽ giúp cơ thể của bạn để thiết lập lại đúng và bắt đầu làm việc có hiệu quả. Với phương pháp rửa mặt hoặc detoxing, các chất dinh dưỡng trong thực phẩm được hấp thụ một cách hiệu quả; như kết quả, các chất độc trong cơ thể của bạn được loại bỏ đúng cách. Bạn có thể giải độc cơ thể bằng cách uống đủ trái cây và nước ép rau quả. Người ta nói rằng nước là cách tốt nhất để bạn có thể làm sạch hoặc giải độc cơ thể của bạn. Đó là khuyến cáo tiêu thụ 8 ly nước mỗi ngày. Điều quan trọng là để tránh đường, các sản phẩm sữa, cà phê, carbohydrate tinh chế và rượu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook