adv top

Làm thế nào để mũi cao đẹp tự nhiên nhanh chóng?

15:28:22 - 18/06/2016 - admindd

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ ngày nay thì việc “Làm thế nào để mũi cao đẹp tự nhiên nhanh chóng?” đã không còn là vấn đề khó khăn cho các chị em.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng rất thành công phương pháp nâng mũi S line 5S mới từ Hàn Quốc, có khả năng giúp bạn cải thiện dáng mũi của mình nhanh chóng chỉ sau 3 – 4 tuần.

Đến với Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ xác định tỉ lệ của mũi trong tổng thể gương mặt của bạn, xác định mức độ cần chỉnh sửa. Sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật nâng cao sống mũi với sụn 5S, dựng lại trụ mũi với sụn vách ngăn đồng thời dùng sụn sườn để dựng lại phần đầu mũi kết hợp chỉnh sửa phần cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi (nếu cần thiết).

– Sau đó sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ để đóng vết phẫu thuật. Sau khoảng 7-10 ngày mũi bắt đầu hồi phục và đẹp hơn sau 3-4 tuần (kết quả và thời gian phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc của bạn sau nâng mũi).

Thời gian và chi phí nâng – sửa mũi

Đến đây hẳn bạn đã rõ “Làm thế nào để mũi cao đẹp tự nhiên nhanh chóng?”. Hiện, mức chi phí nâng mũi tại mỗi bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ sẽ khác nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kĩ thuật áp dụng, chất liệu sụn, tay nghề của bác sĩ,…

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác