adv top

Làm răng Implant có đắt không? – Bảng giá chuẩn mới nhất

05:48:03 - 30/08/2016 - admindd

Làm răng implant là phương pháp phục hình răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bởi làm răng implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều khách hàng ưa thích. Nhưng nhiều người thắc mắc làm răng implant có đắt không? Giá như thế nào?

trồng răng khểnh

Làm răng implant giá bao nhiêu tiền?

làm răng implant - 1

Làm răng implant

Chi phí làm răng implant phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức chi phí làm

răng implant khác nhau. Tuy nhiên, nếu thực hiện làm răng tại các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu, bạn chắc chắn sẽ được hưởng chất lượng  dịch vụ tốt  nhanh chóng, chuẩn xác, mang tính thẩm mỹ cap và giá cả hợp lý đi liền với chất lượng.

Nha Khoa Paris là một địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn, Thực hiện làm răng implant tại đây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề làm răng implant có đắt không? Bởi Nha Khoa luôn có sự cân nhắc về chi phí để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Để nắm cụ thể hơn về vấn đề chi phí làm răng implant  như thế nào, Nha Khoa Paris đưa ra bảng giá chuẩn mới nhất để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ LÀM RĂNG IMPLANT 4S
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Đây là mức giá áp dụng cho một răng Implant, trong trường hợp bạn ghép nhiều hơn 1 Implant, trung tâm còn có thẻ áp dụng những chính sách ưu đãi khác tùy từng thời điểm cụ thể nên nếu trồng răng tại Paris có thể yên tâm về vấn đề làm răng implant tại trung tâm.

trồng răng hàm

Bạn cứ yên tâm khi đến vơi nha khoa Paris vì những ưu điểm  vượt trội của công nghệ làm răng implant 4S, sẽ giúp bạn có một hàm răng tuyệt đẹp :

– Không lo ngại trước đám đông, tự tin răng bền đẹp lâu dài

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, quy trình chuẩn giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân

– Trụ răng Implant cứng chắc, tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, giống như răng câm thật,

– Hạn chế sự tiêu xương của xương hàm chỗ răng bị mất.

Do vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng khi trồng răng tại trung tâm.  Nếu còn thắc mắc về vấn đề làm răng implant, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp về Nha Khoa Paris hoặc theo Hotline 19006900, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp và tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook